🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துன்பம் உன்னை சூழ்ந்தலைக் in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
துன்பம் உன்னை சூழ்ந்தலைக்
E♭
கழித்தாலும் இ
F
ன்பம் இழந்தேன்
F
என்றெண்ணி சோர்
B♭
ந்தாலும்
B♭
எண்ணிப்பார் நீ பெற்ற பேராசீர்
E♭
வாதம்
F
கர்த்தர் செய்த யாவும் வியப்
B♭
பைத் தரும்
B♭
எண்ணிப்பார் நீ பெற்ற
E♭
பாக்யங்கள்
F
கர்த்தர் செய்த நன்மைகள்
E♭
யாவும்
B♭
B♭
ஆசீர்வா
E♭
தம்! எண்ணு
F
ஒவ்வொன்றாய்
B♭
E♭
கர்த்தர் செய்
B♭
த யாவும் வி
F
யப்பை தரு
B♭
ம்
B♭
கவலை சுமை நீ சுமக்கும்
E♭
போதும்
F
சிலுவை உனக்குப் பளுவாகும்
B♭
போதும்
B♭
எண்ணிப்பார் நீ பெற்ற பேராசீர்
E♭
வாதம்
F
கர்த்தர் செய்த யாவும் விய
B♭
ப்பைத் தரும்
…எண்ணிப்பார்
B♭
நிலம் பொன்னுள்ளோரை நீ பார்க்
E♭
கும் போது
F
நினை கிறிஸ்துவின் ஐசுவரியம் உண்டு
B♭
னக்கு
B♭
பணம் கொள்ளா பேராசீர்வாதத்தை
E♭
ப் பார்
F
பரலோக பொக்கிஷமும் வீடும்
B♭
பார்
…எண்ணிப்பார்
B♭
அகோர துன்பங்கள் உன்னைச் சூழ்ந்
E♭
தாலும்
F
அதைரியப்படாதே கர்த்தர் உன்
B♭
பக்கம்
B♭
அநேகமாம் நீ பெற்ற சிலா
E♭
க்கியங்கள்
F
தூதர் உன்னை தேற்றுவார் பிரயாணத்
B♭
தில்
…எண்ணிப்பார்
B♭
அவர் வேளை வரும் போது அன்போடு
E♭
F
உந்தன் குறைகளை நிறைவாக்கு
B♭
வார்
B♭
நீயோ வேளை வழியையும் குறிக்கா
E♭
தே
F
எல்லாவற்றையும் செம்மையாய் செய்குவா
B♭
ர்
…எண்ணிப்பார்
B♭
துன்பம் உன்னை சூழ்ந்தலைக்
Thunpam Unnai Soolnthalaik
E♭
கழித்தாலும் இ
F
ன்பம் இழந்தேன்
Kaliththaalum Inpam Ilanthaen
F
என்றெண்ணி சோர்
B♭
ந்தாலும்
Entennnni Sornthaalum
B♭
எண்ணிப்பார் நீ பெற்ற பேராசீர்
E♭
வாதம்
Ennnnippaar Nee Petta Paeraaseervaatham
F
கர்த்தர் செய்த யாவும் வியப்
B♭
பைத் தரும்
Karththar Seytha Yaavum Viyappaith Tharum
B♭
எண்ணிப்பார் நீ பெற்ற
E♭
பாக்யங்கள்
Ennnnippaar Nee Petta Paakyangal
F
கர்த்தர் செய்த நன்மைகள்
E♭
யாவும்
B♭
Karththar Seytha Nanmaikal Yaavum
B♭
ஆசீர்வா
E♭
தம்! எண்ணு
F
ஒவ்வொன்றாய்
B♭
Aaseervaatham! Ennnu Ovvontay
E♭
கர்த்தர் செய்
B♭
த யாவும் வி
F
யப்பை தரு
B♭
ம்
Karththar Seytha Yaavum Viyappai Tharum
B♭
கவலை சுமை நீ சுமக்கும்
E♭
போதும்
Kavalai Sumai Nee Sumakkum Pothum
F
சிலுவை உனக்குப் பளுவாகும்
B♭
போதும்
Siluvai Unakkup Paluvaakum Pothum
B♭
எண்ணிப்பார் நீ பெற்ற பேராசீர்
E♭
வாதம்
Ennnnippaar Nee Petta Paeraaseervaatham
F
கர்த்தர் செய்த யாவும் விய
B♭
ப்பைத் தரும்
Karththar Seytha Yaavum Viyappaith Tharum
...எண்ணிப்பார்
...ennnnippaar
B♭
நிலம் பொன்னுள்ளோரை நீ பார்க்
E♭
கும் போது
Nilam Ponnullorai Nee Paarkkum Pothu
F
நினை கிறிஸ்துவின் ஐசுவரியம் உண்டு
B♭
னக்கு
Ninai Kiristhuvin Aisuvariyam Unndunakku
B♭
பணம் கொள்ளா பேராசீர்வாதத்தை
E♭
ப் பார்
Panam Kollaa Paeraaseervaathaththaip Paar
F
பரலோக பொக்கிஷமும் வீடும்
B♭
பார்
Paraloka Pokkishamum Veedum Paar
...எண்ணிப்பார்
...ennnnippaar
B♭
அகோர துன்பங்கள் உன்னைச் சூழ்ந்
E♭
தாலும்
Akora Thunpangal Unnaich Soolnthaalum
F
அதைரியப்படாதே கர்த்தர் உன்
B♭
பக்கம்
Athairiyappadaathae Karththar Un Pakkam
B♭
அநேகமாம் நீ பெற்ற சிலா
E♭
க்கியங்கள்
Anaekamaam Nee Petta Silaakkiyangal
F
தூதர் உன்னை தேற்றுவார் பிரயாணத்
B♭
தில்
Thoothar Unnai Thaettuvaar Pirayaanaththil
...எண்ணிப்பார்
...ennnnippaar
B♭
அவர் வேளை வரும் போது அன்போடு
E♭
Avar Vaelai Varum Pothu Anpodu
F
உந்தன் குறைகளை நிறைவாக்கு
B♭
வார்
Unthan Kuraikalai Niraivaakkuvaar
B♭
நீயோ வேளை வழியையும் குறிக்கா
E♭
தே
Neeyo Vaelai Valiyaiyum Kurikkaathae
F
எல்லாவற்றையும் செம்மையாய் செய்குவா
B♭
ர்
Ellaavattaைyum Semmaiyaay Seykuvaar
...எண்ணிப்பார்
...ennnnippaar

துன்பம் உன்னை சூழ்ந்தலைக் Keyboard

B♭
thunpam Unnai Soolnthalaik
E♭
kaliththaalum I
F
npam Ilanthaen
F
entennnni Sor
B♭
nthaalum
B♭
ennnnippaar Nee Petta Paeraaseer
E♭
vaatham
F
karththar Seytha Yaavum Viyap
B♭
paith Tharum
B♭
ennnnippaar Nee Petta
E♭
Paakyangal
F
karththar Seytha Nanmaikal
E♭
Yaavum
B♭
B♭
aaseervaa
E♭
tham! Ennnu
F
Ovvontay
B♭
E♭
karththar Sey
B♭
tha Yaavum Vi
F
yappai Tharu
B♭
m
B♭
kavalai Sumai Nee Sumakkum
E♭
Pothum
F
siluvai Unakkup Paluvaakum
B♭
Pothum
B♭
ennnnippaar Nee Petta Paeraaseer
E♭
vaatham
F
karththar Seytha Yaavum Viya
B♭
ppaith Tharum
...ennnnippaar
B♭
nilam Ponnullorai Nee Paark
E♭
kum Pothu
F
ninai Kiristhuvin Aisuvariyam Unndu
B♭
nakku
B♭
panam Kollaa Paeraaseervaathaththai
E♭
p Paar
F
paraloka Pokkishamum Veedum
B♭
Paar
...ennnnippaar
B♭
akora Thunpangal Unnaich Sooln
E♭
thaalum
F
athairiyappadaathae Karththar Un
B♭
Pakkam
B♭
anaekamaam Nee Petta Silaa
E♭
kkiyangal
F
thoothar Unnai Thaettuvaar Pirayaanath
B♭
thil
...ennnnippaar
B♭
avar Vaelai Varum Pothu Anpodu
E♭
F
unthan Kuraikalai Niraivaakku
B♭
vaar
B♭
neeyo Vaelai Valiyaiyum Kurikkaa
E♭
thae
F
ellaavattaைyum Semmaiyaay Seykuvaa
B♭
r
...ennnnippaar

துன்பம் உன்னை சூழ்ந்தலைக் Guitar


துன்பம் உன்னை சூழ்ந்தலைக் for Keyboard, Guitar and Piano

Thunpam Unnai Soolnthalaik Chords in B♭ Scale

Thunpam Unnai Szhnthalaik தமிழ் Lyrics
English