🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ in D♯ Scale

E♭
துதிப்பதே என் தகுதிய
Fm
ல்லோ
B♭
துதித்திடுவேன் என் இயேசுவை
E♭
E♭
வேதம் நிறைந்த இதயம் தந்தா
B♭
ர்
Fm
ஜெபம் நிறைந்த நே
B♭
ரம் தந்தார்
E♭
Gm
கண்ணீர் நிறைந்த கண்கள் தந்தா
Fm
ர்
E♭
கருணை நிறைந்த கரங்
F7
கள் தந்தார்
B♭7
E♭
வியாதி நேரத்தில் வல்லமை தந்தா
B♭
ர்
Fm
சோதனை நேரத்தில் ஜெய
B♭
ம் தந்தார்
E♭
Gm
கைவிட்ட நேரத்தில் ஜீவன் தந்தா
Fm
ர்
E♭
ஆரோக்கிய நேரத்தில் அடக்
F7
கம் தந்தார்
B♭7
-துதி
E♭
மனதில் நிறைந்த மகிழ்ச்சி தந்
B♭
தார்
Fm
தூய்மை நிறைந்த பார்
B♭
வை தந்தார்
E♭
Gm
சிந்தனை நிறைந்த ஊழியம் தந்தார்
Fm
E♭
செயல் நிறைந்த தி
F7
ட்டங்கள் தந்தா
B♭7
ர்
-துதி
E♭
ஆபத்தி நேரத்தில் அடைக்கலம் தந்தா
B♭
ர்
Fm
பெலவீன நேரத்தில் பெ
B♭
லன் தந்தார்
E♭
Gm
செய்தி நேரத்தில் தூது த
Fm
ந்தார்
E♭
பாடிய நேரத்தில்
F7
பரவசம் தந்தா
B♭7
ர்
-துதி
E♭
வளம் நிறைந்த வாழ்வு தந்
B♭
தார்
Fm
மகிமை நிறைந்த தா
B♭
ழ்மை தந்தார்
E♭
Gm
அன்பு நிறைந்த ஆட்கள் தந்தா
Fm
ர்
E♭
ஆவி நிறைந்த அறி
F7
வு தந்தார்
B♭7
-துதி
E♭
சாட்சி நிறைந்த ஜீவியம் த
B♭
ந்தார்
Fm
சத்தியம் நிறைந்த ச
B♭
பை தந்தார்
E♭
Gm
இயேசுவில் நிறைந்த ஞானம் தந்தார்
Fm
E♭
ஒளி நிறைந்த வழி
F7
திறந்தா
B♭7
ர்
-துதி
E♭
துதிப்பதே என் தகுதிய
Fm
ல்லோ
Thuthippathae En Thakuthiyallo
B♭
துதித்திடுவேன் என் இயேசுவை
E♭
Thuthiththiduvaen En Yesuvai
E♭
வேதம் நிறைந்த இதயம் தந்தா
B♭
ர்
Vaetham Niraintha Ithayam Thanthaar
Fm
ஜெபம் நிறைந்த நே
B♭
ரம் தந்தார்
E♭
Jepam Niraintha Naeram Thanthaar
Gm
கண்ணீர் நிறைந்த கண்கள் தந்தா
Fm
ர்
Kannnneer Niraintha Kannkal Thanthaar
E♭
கருணை நிறைந்த கரங்
F7
கள் தந்தார்
B♭7
Karunnai Niraintha Karangkal Thanthaar
E♭
வியாதி நேரத்தில் வல்லமை தந்தா
B♭
ர்
Viyaathi Naeraththil Vallamai Thanthaar
Fm
சோதனை நேரத்தில் ஜெய
B♭
ம் தந்தார்
E♭
Sothanai Naeraththil Jeyam Thanthaar
Gm
கைவிட்ட நேரத்தில் ஜீவன் தந்தா
Fm
ர்
Kaivitta Naeraththil Jeevan Thanthaar
E♭
ஆரோக்கிய நேரத்தில் அடக்
F7
கம் தந்தார்
B♭7
Aarokkiya Naeraththil Adakkam Thanthaar
-துதி
-thuthi
E♭
மனதில் நிறைந்த மகிழ்ச்சி தந்
B♭
தார்
Manathil Niraintha Makilchchi Thanthaar
Fm
தூய்மை நிறைந்த பார்
B♭
வை தந்தார்
E♭
Thooymai Niraintha Paarvai Thanthaar
Gm
சிந்தனை நிறைந்த ஊழியம் தந்தார்
Fm
Sinthanai Niraintha Ooliyam Thanthaar
E♭
செயல் நிறைந்த தி
F7
ட்டங்கள் தந்தா
B♭7
ர்
Seyal Niraintha Thittangal Thanthaar
-துதி
-thuthi
E♭
ஆபத்தி நேரத்தில் அடைக்கலம் தந்தா
B♭
ர்
Aapaththi Naeraththil Ataikkalam Thanthaar
Fm
பெலவீன நேரத்தில் பெ
B♭
லன் தந்தார்
E♭
Pelaveena Naeraththil Pelan Thanthaar
Gm
செய்தி நேரத்தில் தூது த
Fm
ந்தார்
Seythi Naeraththil Thoothu Thanthaar
E♭
பாடிய நேரத்தில்
F7
பரவசம் தந்தா
B♭7
ர்
Paatiya Naeraththil paravasam Thanthaar
-துதி
-thuthi
E♭
வளம் நிறைந்த வாழ்வு தந்
B♭
தார்
Valam Niraintha Vaalvu Thanthaar
Fm
மகிமை நிறைந்த தா
B♭
ழ்மை தந்தார்
E♭
Makimai Niraintha Thaalmai Thanthaar
Gm
அன்பு நிறைந்த ஆட்கள் தந்தா
Fm
ர்
Anpu Niraintha Aatkal Thanthaar
E♭
ஆவி நிறைந்த அறி
F7
வு தந்தார்
B♭7
Aavi Niraintha Arivu Thanthaar
-துதி
-thuthi
E♭
சாட்சி நிறைந்த ஜீவியம் த
B♭
ந்தார்
Saatchi Niraintha Jeeviyam Thanthaar
Fm
சத்தியம் நிறைந்த ச
B♭
பை தந்தார்
E♭
Saththiyam Niraintha Sapai Thanthaar
Gm
இயேசுவில் நிறைந்த ஞானம் தந்தார்
Fm
Yesuvil Niraintha Njaanam Thanthaar
E♭
ஒளி நிறைந்த வழி
F7
திறந்தா
B♭7
ர்
Oli Niraintha Vali Thiranthaar
-துதி
-thuthi

துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ Keyboard

E♭
thuthippathae En Thakuthiya
Fm
llo
B♭
thuthiththiduvaen En Yesuvai
E♭
E♭
vaetham Niraintha Ithayam Thanthaa
B♭
r
Fm
jepam Niraintha Nae
B♭
ram Thanthaar
E♭
Gm
kannnneer Niraintha Kannkal Thanthaa
Fm
r
E♭
karunnai Niraintha Karang
F7
kal Thanthaar
B♭7
E♭
viyaathi Naeraththil Vallamai Thanthaa
B♭
r
Fm
sothanai Naeraththil Jeya
B♭
m Thanthaar
E♭
Gm
kaivitta Naeraththil Jeevan Thanthaa
Fm
r
E♭
aarokkiya Naeraththil Adak
F7
kam Thanthaar
B♭7
-thuthi
E♭
manathil Niraintha Makilchchi Than
B♭
thaar
Fm
thooymai Niraintha Paar
B♭
vai Thanthaar
E♭
Gm
sinthanai Niraintha Ooliyam Thanthaar
Fm
E♭
seyal Niraintha Thi
F7
ttangal Thanthaa
B♭7
r
-thuthi
E♭
aapaththi Naeraththil Ataikkalam Thanthaa
B♭
r
Fm
pelaveena Naeraththil Pe
B♭
lan Thanthaar
E♭
Gm
seythi Naeraththil Thoothu Tha
Fm
nthaar
E♭
paatiya Naeraththil
F7
paravasam Thanthaa
B♭7
r
-thuthi
E♭
valam Niraintha Vaalvu Than
B♭
thaar
Fm
makimai Niraintha Thaa
B♭
lmai Thanthaar
E♭
Gm
anpu Niraintha Aatkal Thanthaa
Fm
r
E♭
aavi Niraintha Ari
F7
vu Thanthaar
B♭7
-thuthi
E♭
saatchi Niraintha Jeeviyam Tha
B♭
nthaar
Fm
saththiyam Niraintha Sa
B♭
pai Thanthaar
E♭
Gm
Yesuvil Niraintha Njaanam Thanthaar
Fm
E♭
oli Niraintha Vali
F7
Thiranthaa
B♭7
r
-thuthi

துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ Guitar


துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthippathae En Thakuthiyallo Chords in D♯ Scale

Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ தமிழ் Lyrics
English