🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உலகத்தை வென்று இயேசு in D♯ Scale

E
உலகத்தை வென்று இயேசு உயிர்த்தார்
A
ஆர்ப்பரி
F♯m
காலத்தை வென்று வெற்றி சிறந்தார்
E
ஆர்ப்பரி
E
அலகினை வென்று அகிலம் சிறந்தார்
A
ஆர்ப்பரி
B7
இயேசுவே தேவன் என்று முழங்கி
E
ஆர்ப்பரி ஆர்
D
ப்பரி ஆர்ப்
E
பரி
E
யெகோவாநிசி அல்லேலூயா
E
யெகோவா சபயோத் ஓசன்னனா(3)
A
யெகோவாநிசி அல்லேலூயா
A
யெகோவா சபயோ
D
த் ஓசன்னனா(3
A
)
B
யெகோவாநிசி அல்லேலூயா
B7
யெகோவா சபயோத் ஓசன்னனா
A
அல்லேலூயா ஓசன்
E
னனா
B
அல்லேலூயா ஓசன்னனா
E
A
அல்லேலூயா ஓசன்
E
னனா
B
அல்லேலூயா ஓசன்னனா
E
E
வழி என்று சொன்னவர் வழி
G♯m
யாக
E7
வந்தவர் இயேசு ஒருவரே
A
A
அற்புதமாக அவனியில் வந்தவர்
E
இயேசு ஒருவரே -2
E
பாவமே இல்லா பரிசுத்தரானவர்
C♯m
இயேசு ஒருவரே
B
B7
அதிசய அற்புத நன்மைகள் செய்தவர்
E
இயேசு ஒருவரே – 2
…ஜெகோவாநிசி
E
தனி புகழ் பெற்றவர்
G♯m
தனித்தன்மை
E7
வாய்ந்தவர் இயேசு ஒருவரே
A
A
அழிந்திடா உன்னத வார்த்தைகள்
E
சொன்னவர் இயேசு ஒருவரே – 2
E
நீடித்த பெயரும் நிலையாகப் பெற்றவர்
C♯m
இயேசு ஒருவரே
B
B7
ஆத்மீக தாகம் தீர்த்திட வல்லவர்
E
இயேசு ஒருவரே – 2
…ஜெகோவாநிசி
E
வசனங்கள் நிறைவேற சரித்
G♯m
திரம்
E7
படைத்தவர் இயேசு ஒருவரே
A
A
மரணத்தை வென்று ஜெயமாக நின்றவர்
E
இயேசு ஒருவரே – 2
E
சீக்கிரம் மீண்டும் வருவேன் என்றவர்
C♯m
இயேசு ஒருவரே
B
B7
இதயங்கள் மாற்றி புதுவாழ்வு தருபவர்
E
இயேசு ஒருவரே – 2 – ஜெகோவாநிசி
…ஜெகோவாநிசி
E
உலகத்தை வென்று இயேசு உயிர்த்தார்
Ulakaththai Ventu Yesu Uyirththaar
A
ஆர்ப்பரி
Aarppari
F♯m
காலத்தை வென்று வெற்றி சிறந்தார்
Kaalaththai Ventu Vetti Siranthaar
E
ஆர்ப்பரி
Aarppari
E
அலகினை வென்று அகிலம் சிறந்தார்
Alakinai Ventu Akilam Siranthaar
A
ஆர்ப்பரி
Aarppari
B7
இயேசுவே தேவன் என்று முழங்கி
B7
Yesuvae Thaevan Entu Mulangi
E
ஆர்ப்பரி ஆர்
D
ப்பரி ஆர்ப்
E
பரி
Aarppari Aarppari Aarppari
E
யெகோவாநிசி அல்லேலூயா
Yekovaanisi Allaelooyaa
E
யெகோவா சபயோத் ஓசன்னனா(3)
Yekovaa Sapayoth Osannanaa(3)
A
யெகோவாநிசி அல்லேலூயா
Yekovaanisi Allaelooyaa
A
யெகோவா சபயோ
D
த் ஓசன்னனா(3
A
)
Yekovaa Sapayoth Osannanaa(3)
B
யெகோவாநிசி அல்லேலூயா
Yekovaanisi Allaelooyaa
B7
யெகோவா சபயோத் ஓசன்னனா
yekovaa Sapayoth Osannanaa
A
அல்லேலூயா ஓசன்
E
னனா
Allaelooyaa Osannanaa
B
அல்லேலூயா ஓசன்னனா
E
Allaelooyaa Osannanaa
A
அல்லேலூயா ஓசன்
E
னனா
Allaelooyaa Osannanaa
B
அல்லேலூயா ஓசன்னனா
E
Allaelooyaa Osannanaa
E
வழி என்று சொன்னவர் வழி
G♯m
யாக
Vali Entu Sonnavar Valiyaaka
E7
வந்தவர் இயேசு ஒருவரே
A
vanthavar Yesu Oruvarae
A
அற்புதமாக அவனியில் வந்தவர்
Arputhamaaka Avaniyil Vanthavar
E
இயேசு ஒருவரே -2
Yesu Oruvarae -2
E
பாவமே இல்லா பரிசுத்தரானவர்
Paavamae Illaa Parisuththaraanavar
C♯m
இயேசு ஒருவரே
B
Yesu Oruvarae
B7
அதிசய அற்புத நன்மைகள் செய்தவர்
athisaya Arputha Nanmaikal Seythavar
E
இயேசு ஒருவரே - 2
Yesu Oruvarae - 2
...ஜெகோவாநிசி
...jekovaanisi
E
தனி புகழ் பெற்றவர்
G♯m
தனித்தன்மை
Thani Pukal Pettavar Thaniththanmai
E7
வாய்ந்தவர் இயேசு ஒருவரே
A
vaaynthavar Yesu Oruvarae
A
அழிந்திடா உன்னத வார்த்தைகள்
Alinthidaa Unnatha Vaarththaikal
E
சொன்னவர் இயேசு ஒருவரே - 2
Sonnavar Yesu Oruvarae - 2
E
நீடித்த பெயரும் நிலையாகப் பெற்றவர்
Neetiththa Peyarum Nilaiyaakap Pettavar
C♯m
இயேசு ஒருவரே
B
Yesu Oruvarae
B7
ஆத்மீக தாகம் தீர்த்திட வல்லவர்
aathmeeka Thaakam Theerththida Vallavar
E
இயேசு ஒருவரே - 2
Yesu Oruvarae - 2
...ஜெகோவாநிசி
...jekovaanisi
E
வசனங்கள் நிறைவேற சரித்
G♯m
திரம்
Vasanangal Niraivaera Sariththiram
E7
படைத்தவர் இயேசு ஒருவரே
A
pataiththavar Yesu Oruvarae
A
மரணத்தை வென்று ஜெயமாக நின்றவர்
Maranaththai Ventu Jeyamaaka Nintavar
E
இயேசு ஒருவரே - 2
Yesu Oruvarae - 2
E
சீக்கிரம் மீண்டும் வருவேன் என்றவர்
Seekkiram Meenndum Varuvaen Entavar
C♯m
இயேசு ஒருவரே
B
Yesu Oruvarae
B7
இதயங்கள் மாற்றி புதுவாழ்வு தருபவர்
ithayangal Maatti Puthuvaalvu Tharupavar
E
இயேசு ஒருவரே - 2 – ஜெகோவாநிசி
Yesu Oruvarae - 2 – Jekovaanisi
...ஜெகோவாநிசி
...jekovaanisi

உலகத்தை வென்று இயேசு Keyboard

E
ulakaththai Ventu Yesu Uyirththaar
A
aarppari
F♯m
kaalaththai Ventu Vetti Siranthaar
E
aarppari
E
alakinai Ventu Akilam Siranthaar
A
aarppari
B7
Yesuvae Thaevan Entu Mulangi
E
aarppari Aar
D
ppari Aarp
E
pari
E
yekovaanisi Allaelooyaa
E
yekovaa Sapayoth Osannanaa(3)
A
yekovaanisi Allaelooyaa
A
yekovaa Sapayo
D
th Osannanaa(3
A
)
B
yekovaanisi Allaelooyaa
B7
yekovaa Sapayoth Osannanaa
A
allaelooyaa Osan
E
nanaa
B
allaelooyaa Osannanaa
E
A
allaelooyaa Osan
E
nanaa
B
allaelooyaa Osannanaa
E
E
vali Entu Sonnavar Vali
G♯m
yaaka
E7
vanthavar Yesu Oruvarae
A
A
arputhamaaka Avaniyil Vanthavar
E
Yesu Oruvarae -2
E
paavamae Illaa Parisuththaraanavar
C♯m
Yesu Oruvarae
B
B7
athisaya Arputha Nanmaikal Seythavar
E
Yesu Oruvarae - 2
...jekovaanisi
E
thani Pukal Pettavar
G♯m
thaniththanmai
E7
vaaynthavar Yesu Oruvarae
A
A
alinthidaa Unnatha Vaarththaikal
E
sonnavar Yesu Oruvarae - 2
E
neetiththa Peyarum Nilaiyaakap Pettavar
C♯m
Yesu Oruvarae
B
B7
aathmeeka Thaakam Theerththida Vallavar
E
Yesu Oruvarae - 2
...jekovaanisi
E
vasanangal Niraivaera Sarith
G♯m
thiram
E7
pataiththavar Yesu Oruvarae
A
A
maranaththai Ventu Jeyamaaka Nintavar
E
Yesu Oruvarae - 2
E
seekkiram Meenndum Varuvaen Entavar
C♯m
Yesu Oruvarae
B
B7
ithayangal Maatti Puthuvaalvu Tharupavar
E
Yesu Oruvarae - 2 – Jekovaanisi
...jekovaanisi

உலகத்தை வென்று இயேசு Guitar


உலகத்தை வென்று இயேசு for Keyboard, Guitar and Piano

Ulakaththai Ventu Yesu Chords in D♯ Scale

English