🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம் in F♯ Scale

உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம்
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டோம்
ஒருபோதும் கைவிடமாட்டீர்
கண்ணீரைத் துடைத்து
கரங்களைப் பிடித்து
காலமெல்லாம் காத்துக் கொண்டீர் என்னை
காலமெல்லாம் காத்துக் கொண்டீர்
…கண்ணீரைத்
மகனாக மகளாக
அப்பா என்றழைக்கும்
உரிமையை எனக்குத் தந்தீர்
…கண்ணீரைத்
அச்சாரமாய் முத்திரையாய்
அபிஷேக வல்லமையை
அடிமைக்குத் தந்தீரே
…கண்ணீரைத்
குருடர்கள் பார்த்தார்கள்
செவிடர்கள் கேட்டார்கள்
முடவர்கள் நடந்தார்கள்
…கண்ணீரைத்

உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம்
Ummai Nampi Unthan Paatham
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டோம்
Uruthiyaay Pattik Konntoom
ஒருபோதும் கைவிடமாட்டீர்
orupothum Kaividamaattir

கண்ணீரைத் துடைத்து
Kannnneeraith Thutaiththu
கரங்களைப் பிடித்து
Karangalaip Pitiththu
காலமெல்லாம் காத்துக் கொண்டீர் என்னை
Kaalamellaam Kaaththuk Konnteer Ennai
காலமெல்லாம் காத்துக் கொண்டீர்
Kaalamellaam Kaaththuk Konnteer
...கண்ணீரைத்
...kannnneeraith

மகனாக மகளாக
Makanaaka Makalaaka
அப்பா என்றழைக்கும்
Appaa Entalaikkum
உரிமையை எனக்குத் தந்தீர்
Urimaiyai Enakkuth Thantheer
...கண்ணீரைத்
...kannnneeraith

அச்சாரமாய் முத்திரையாய்
Achchaாramaay Muththiraiyaay
அபிஷேக வல்லமையை
Apishaeka Vallamaiyai
அடிமைக்குத் தந்தீரே
atimaikkuth Thantheerae
...கண்ணீரைத்
...kannnneeraith

குருடர்கள் பார்த்தார்கள்
Kurudarkal Paarththaarkal
செவிடர்கள் கேட்டார்கள்
Sevidarkal Kaettarkal
முடவர்கள் நடந்தார்கள்
mudavarkal Nadanthaarkal
...கண்ணீரைத்
...kannnneeraith


உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம் Keyboard

ummai Nampi Unthan Paatham
uruthiyaay Pattik Konntoom
orupothum Kaividamaattir

kannnneeraith Thutaiththu
karangalaip Pitiththu
kaalamellaam Kaaththuk Konnteer Ennai
kaalamellaam Kaaththuk Konnteer
...kannnneeraith

makanaaka Makalaaka
appaa Entalaikkum
urimaiyai Enakkuth Thantheer
...kannnneeraith

achchaாramaay Muththiraiyaay
apishaeka Vallamaiyai
atimaikkuth Thantheerae
...kannnneeraith

kurudarkal Paarththaarkal
sevidarkal Kaettarkal
mudavarkal Nadanthaarkal
...kannnneeraith


உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம் Guitar


உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம் for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Nampi Unthan Paatham Chords in F♯ Scale

Ummai Nambi Unthan Paatham தமிழ் Lyrics
English