🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மைப் போல் யாருண்டு Chords

உம்மைப் போல் யாருண்டு – எந்தன்
இயேசு நாதா இந்தப் பார்தலத்தில்
உமைப் போல் யாருண்டு
பாவப்பிடியினில் சிக்கி நான் உழன்றேன்
தேவா தம் அன்பினால் மன்னித்தீர்
பாவப்பிடியினில் சிக்கி நான் உழன்றேன்
தேவா தம் அன்பினால் மன்னித்தீர்
உலகம் மாமிச பிசாசுக்கடியில்
அடிமையாகவே பாவி நான் ஜீவித்தேன்
நிம்மதி இழந்தேன் தூய்மையை மறந்தேன்
மனம்போல் நடந்தேன்
ஏமாற்றம் அடைந்தேன்
என்னையா தேடினீர் ஐயா இயேசு நாதா
உம்மை மறந்த ஒர் துரோகி நான்
என்னையா தேடினீர் ஐயா இயேசு நாதா
அடிமை உமக்கே இனி நான்
…உம்மைப் போல்
இன்றைக்கு நான் செய்யும்
இந்தத் தீர்மானத்தை என்றைக்கும்
காத்திட ஆவியால் நிரப்பும்
நொறுக்கும் உருக்கும் உடையும் வனையும்
உமக்கே உகந்த தூய சரீரமாய்
ஐம்பொறிகளையும் உமக்குள் அடக்கும்
இயேசுவே ஆவியால் நிரப்பும்
வெற்றி வாழ்க்கையுள்ள மகனாய் திகழ
அக்கினி என்னுள்ளம் இறக்கும்
…உம்மைப் போல்
வீட்டிலும் ஊரிலும் செல்லுமிடமெங்கும்
சோதனை வந்திடில் கர்த்தா நீர் காத்திடும்
மேசியா வருகை வரையில் பலரை
சிலுவைக் கருகில் அழைக்க ஏவிடும்
முழங்காலில் நிற்க வேதத்தை அறிய
தினந்தோறும் தேவா உணர்த்தும்
உமக்கும் எனக்கும் இடையில் எதுவும்
என்றுமே வராமல் காத்திடும்
…உம்மைப் போல்

உம்மைப் போல் யாருண்டு - எந்தன்
Ummaip Pol Yaarunndu - Enthan
இயேசு நாதா இந்தப் பார்தலத்தில்
Yesu Naathaa Inthap Paarthalaththil
உமைப் போல் யாருண்டு
Umaip Pol Yaarunndu
பாவப்பிடியினில் சிக்கி நான் உழன்றேன்
Paavappitiyinil Sikki Naan Ulanten
தேவா தம் அன்பினால் மன்னித்தீர்
Thaevaa Tham Anpinaal Manniththeer
பாவப்பிடியினில் சிக்கி நான் உழன்றேன்
Paavappitiyinil Sikki Naan Ulanten
தேவா தம் அன்பினால் மன்னித்தீர்
Thaevaa Tham Anpinaal Manniththeer
உலகம் மாமிச பிசாசுக்கடியில்
Ulakam Maamisa Pisaasukkatiyil
அடிமையாகவே பாவி நான் ஜீவித்தேன்
Atimaiyaakavae Paavi Naan Jeeviththaen
நிம்மதி இழந்தேன் தூய்மையை மறந்தேன்
Nimmathi Ilanthaen Thooymaiyai Maranthaen
மனம்போல் நடந்தேன்
Manampol Nadanthaen
ஏமாற்றம் அடைந்தேன்
Aemaattam Atainthaen
என்னையா தேடினீர் ஐயா இயேசு நாதா
Ennaiyaa Thaetineer Aiyaa Yesu Naathaa
உம்மை மறந்த ஒர் துரோகி நான்
Ummai Marantha Or Thuroki Naan
என்னையா தேடினீர் ஐயா இயேசு நாதா
Ennaiyaa Thaetineer Aiyaa Yesu Naathaa
அடிமை உமக்கே இனி நான்
Atimai Umakkae Ini Naan
...உம்மைப் போல்
...ummaip Pol

இன்றைக்கு நான் செய்யும்
Intaikku Naan Seyyum
இந்தத் தீர்மானத்தை என்றைக்கும்
Inthath Theermaanaththai Entaikkum
காத்திட ஆவியால் நிரப்பும்
Kaaththida Aaviyaal Nirappum
நொறுக்கும் உருக்கும் உடையும் வனையும்
Norukkum Urukkum Utaiyum Vanaiyum
உமக்கே உகந்த தூய சரீரமாய்
Umakkae Ukantha Thooya Sareeramaay
ஐம்பொறிகளையும் உமக்குள் அடக்கும்
Aimporikalaiyum Umakkul Adakkum
இயேசுவே ஆவியால் நிரப்பும்
Yesuvae Aaviyaal Nirappum
வெற்றி வாழ்க்கையுள்ள மகனாய் திகழ
Vetti Vaalkkaiyulla Makanaay Thikala
அக்கினி என்னுள்ளம் இறக்கும்
Akkini Ennullam Irakkum
...உம்மைப் போல்
...ummaip Pol

வீட்டிலும் ஊரிலும் செல்லுமிடமெங்கும்
Veettilum Oorilum Sellumidamengum
சோதனை வந்திடில் கர்த்தா நீர் காத்திடும்
Sothanai Vanthitil Karththaa Neer Kaaththidum
மேசியா வருகை வரையில் பலரை
Maesiyaa Varukai Varaiyil Palarai
சிலுவைக் கருகில் அழைக்க ஏவிடும்
Siluvaik Karukil Alaikka Aevidum
முழங்காலில் நிற்க வேதத்தை அறிய
Mulangaalil Nirka Vaethaththai Ariya
தினந்தோறும் தேவா உணர்த்தும்
Thinanthorum Thaevaa Unarththum
உமக்கும் எனக்கும் இடையில் எதுவும்
Umakkum Enakkum Itaiyil Ethuvum
என்றுமே வராமல் காத்திடும்
Entumae Varaamal Kaaththidum
...உம்மைப் போல்
...ummaip Pol


உம்மைப் போல் யாருண்டு Keyboard

ummaip Pol Yaarunndu - Enthan
Yesu Naathaa Inthap Paarthalaththil
umaip Pol Yaarunndu
paavappitiyinil Sikki Naan Ulanten
thaevaa Tham Anpinaal Manniththeer
paavappitiyinil Sikki Naan Ulanten
thaevaa Tham Anpinaal Manniththeer
ulakam Maamisa Pisaasukkatiyil
atimaiyaakavae Paavi Naan Jeeviththaen
nimmathi Ilanthaen Thooymaiyai Maranthaen
manampol Nadanthaen
aemaattam Atainthaen
ennaiyaa Thaetineer Aiyaa Yesu Naathaa
ummai Marantha Or Thuroki Naan
ennaiyaa Thaetineer Aiyaa Yesu Naathaa
atimai Umakkae Ini Naan
...ummaip Pol

intaikku Naan Seyyum
inthath Theermaanaththai Entaikkum
kaaththida Aaviyaal Nirappum
norukkum Urukkum Utaiyum Vanaiyum
umakkae Ukantha Thooya Sareeramaay
aimporikalaiyum Umakkul Adakkum
Yesuvae Aaviyaal Nirappum
vetti Vaalkkaiyulla Makanaay Thikala
akkini Ennullam Irakkum
...ummaip Pol

veettilum Oorilum Sellumidamengum
sothanai Vanthitil Karththaa Neer Kaaththidum
maesiyaa Varukai Varaiyil Palarai
siluvaik Karukil Alaikka Aevidum
mulangaalil Nirka Vaethaththai Ariya
thinanthorum Thaevaa Unarththum
umakkum Enakkum Itaiyil Ethuvum
entumae Varaamal Kaaththidum
...ummaip Pol


உம்மைப் போல் யாருண்டு Guitar


உம்மைப் போல் யாருண்டு for Keyboard, Guitar and Piano
Ummai pol yarundu enthan தமிழ் Lyrics
English