🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வா மனிதா வா வா இயேசுவை சந்திக்க வா in D♯ Scale

வா மனிதா வா வா
இயேசுவை சந்திக்க வா
உன் பாவத்தை போக்கவே இயேசு
பிரான் இப்பாரினிலே பிறந்தார்
குருபரனாய் திருமகனாய்
வந்தார் புவியில்
மனிதனின் மனதில் ஆயிரம்
ஆசைகள் மலைப்போல் குவிந்திருக்கும்
அகந்தை பெருமை சுயநலம்
எல்லாம் அலைகடலாய் பெருகும்
பேராசையினால் உன் நெஞ்சில்
மிருகங்கள் குடியிருக்கும்
அதற்கு மருந்தொன்று இருக்கிறது
விடி வெள்ளி பிறக்குது
இயேசுவின் வழியினில் வா என்றே நீ
– வா மனிதா
எல்லாம் இருந்தும் நிம்மதி என்பது
எங்கும் இருப்பதில்லை
சொல்லில் செயலில் ஒருமுகம் மனது
நிலையாய் வருவதில்லை
இல்லாதவனால் இருந்தால்
இரக்கம் கிடைப்பதில்லை
இதற்கு மருந்தொன்று இருக்கிறது
விடி வெள்ளி பிறக்குது
இயேசுவின் வழியினில் வா என்றே நீ
– வா மனிதா
வருத்தாய் பாரம் சுமக்கின்ற
மனிதனை வருந்தி அழைக்கின்றார்
அன்பு கருணை இரக்கம் கொண்டு
ஆதரவளிக்கின்றார்
பொல்லாதவாய் இருந்தாலும்
மன்னிப்பு அளிக்கின்றார்
இந்த புண்ணியர் இயேசுவின்
விண்ணக அரசினில்
உன்னை சேர்த்திட வா என்றே நீ
– வா மனிதா

வா மனிதா வா வா
Vaa Manithaa Vaa Vaa
இயேசுவை சந்திக்க வா
Yesuvai Santhikka Vaa
உன் பாவத்தை போக்கவே இயேசு
Un Paavaththai Pokkavae Yesu
பிரான் இப்பாரினிலே பிறந்தார்
Piraan Ippaarinilae Piranthaar
குருபரனாய் திருமகனாய்
Kuruparanaay Thirumakanaay
வந்தார் புவியில்
Vanthaar Puviyil

மனிதனின் மனதில் ஆயிரம்
Manithanin Manathil Aayiram
ஆசைகள் மலைப்போல் குவிந்திருக்கும்
Aasaikal Malaippol Kuvinthirukkum
அகந்தை பெருமை சுயநலம்
Akanthai Perumai Suyanalam
எல்லாம் அலைகடலாய் பெருகும்
Ellaam Alaikadalaay Perukum
பேராசையினால் உன் நெஞ்சில்
Paeraasaiyinaal Un Nenjil
மிருகங்கள் குடியிருக்கும்
Mirukangal Kutiyirukkum
அதற்கு மருந்தொன்று இருக்கிறது
Atharku Marunthontu Irukkirathu
விடி வெள்ளி பிறக்குது
Viti Velli Pirakkuthu
இயேசுவின் வழியினில் வா என்றே நீ
Yesuvin Valiyinil Vaa Ente Nee
– வா மனிதா
– Vaa Manithaa

எல்லாம் இருந்தும் நிம்மதி என்பது
Ellaam Irunthum Nimmathi Enpathu
எங்கும் இருப்பதில்லை
Engum Iruppathillai
சொல்லில் செயலில் ஒருமுகம் மனது
Sollil Seyalil Orumukam Manathu
நிலையாய் வருவதில்லை
Nilaiyaay Varuvathillai
இல்லாதவனால் இருந்தால்
Illaathavanaal Irunthaal
இரக்கம் கிடைப்பதில்லை
Irakkam Kitaippathillai
இதற்கு மருந்தொன்று இருக்கிறது
Itharku Marunthontu Irukkirathu
விடி வெள்ளி பிறக்குது
Viti Velli Pirakkuthu
இயேசுவின் வழியினில் வா என்றே நீ
Yesuvin Valiyinil Vaa Ente Nee
– வா மனிதா
– Vaa Manithaa

வருத்தாய் பாரம் சுமக்கின்ற
Varuththaay Paaram Sumakkinta
மனிதனை வருந்தி அழைக்கின்றார்
Manithanai Varunthi Alaikkintar
அன்பு கருணை இரக்கம் கொண்டு
Anpu Karunnai Irakkam Konndu
ஆதரவளிக்கின்றார்
Aatharavalikkintar
பொல்லாதவாய் இருந்தாலும்
Pollaathavaay Irunthaalum
மன்னிப்பு அளிக்கின்றார்
Mannippu Alikkintar
இந்த புண்ணியர் இயேசுவின்
Intha Punnnniyar Yesuvin
விண்ணக அரசினில்
Vinnnaka Arasinil
உன்னை சேர்த்திட வா என்றே நீ
Unnai Serththida Vaa Ente Nee
– வா மனிதா
– Vaa Manithaa


வா மனிதா வா வா இயேசுவை சந்திக்க வா Keyboard

vaa Manithaa Vaa Vaa
Yesuvai Santhikka Vaa
un Paavaththai Pokkavae Yesu
piraan Ippaarinilae Piranthaar
kuruparanaay Thirumakanaay
vanthaar Puviyil

manithanin Manathil Aayiram
aasaikal Malaippol Kuvinthirukkum
akanthai Perumai Suyanalam
ellaam Alaikadalaay Perukum
paeraasaiyinaal Un Nenjil
mirukangal Kutiyirukkum
atharku Marunthontu Irukkirathu
viti Velli Pirakkuthu
Yesuvin Valiyinil Vaa Entae Nee
– Vaa Manithaa

ellaam Irunthum Nimmathi Enpathu
engum Iruppathillai
sollil Seyalil Orumukam Manathu
nilaiyaay Varuvathillai
illaathavanaal Irunthaal
irakkam Kitaippathillai
itharku Marunthontu Irukkirathu
viti Velli Pirakkuthu
Yesuvin Valiyinil Vaa Entae Nee
– Vaa Manithaa

varuththaay Paaram Sumakkinta
manithanai Varunthi Alaikkintar
anpu Karunnai Irakkam Konndu
aatharavalikkintar
pollaathavaay Irunthaalum
mannippu Alikkintar
intha Punnnniyar Yesuvin
vinnnaka Arasinil
unnai Serththida Vaa Entae Nee
– Vaa Manithaa


வா மனிதா வா வா இயேசுவை சந்திக்க வா Guitar


வா மனிதா வா வா இயேசுவை சந்திக்க வா for Keyboard, Guitar and Piano

Vaa Manithaa Vaa Vaa Yesuvai Santhikka Vaa Chords in D♯ Scale

English