🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வனாந்திர யாத்திரையில் in A♯ Scale

B♭
வனாந்திர யாத்திரையில்
Gm
E♭
களைத்து நான் சோர்
B♭
ந்து
B♭
போகும் நே
F
ரங்களில்
B♭
B♭
நேசரின் சத்தம் என்
Dm
னில் கேட்டிடும்
Gm
E♭
என் வாழ்வு செழி
F7
த்திடுமே
B♭
B♭
செங்கடல் எதிர்த்து வந்தும்
Dm
பங்கம் வந்திடா
Gm
மல் அங்கு
B♭
பாதை ஒன்று கண்ணில் தெரியுதே
E♭
Cm
விடுவிப்பார் ஆண்டவர் நல்
B♭
குவார் புதுபெலன்
F7
தடுத்திடும் சத்துருக்கள் அழிந்து மாளுவா
B♭
ர்
…வனாந்திர
B♭
தேவனை மறக்கச் செய்யும்
Dm
வேதனை நிறைந்த வா
Gm
ழ்வை
B♭
சத்தரு விதைத்திடும்போது
E♭
Cm
மாராவின் கசந்த நீர் ம
B♭
துரமாக மாறிடும்
F7
காரிருள் நீங்கிட வெளிச்சம் தோன்றுமே
B♭
…வனாந்திர
B♭
இனிமையற்ற வாழ்வில் நான்
Dm
தனிமையென்று எண்ணு
Gm
ம் போது
B♭
மகிமை தேவன் தாங்கிடுவாரே
E♭
Cm
இனிமையாம் மன்னாவை
B♭
வருஷிக்கப் பண்ணுவார்
F7
இனி எனக்கென்றுமே தாழ்வு இல்லையே
B♭
…வனாந்திர
B♭
வனாந்திர யாத்திரையில்
Gm
Vanaanthira Yaaththiraiyil
E♭
களைத்து நான் சோர்
B♭
ந்து
Kalaiththu Naan Sornthu
B♭
போகும் நே
F
ரங்களில்
B♭
Pokum Naerangalil
B♭
நேசரின் சத்தம் என்
Dm
னில் கேட்டிடும்
Gm
Naesarin Saththam Ennil Kaetdidum
E♭
என் வாழ்வு செழி
F7
த்திடுமே
B♭
En Vaalvu Seliththidumae
B♭
செங்கடல் எதிர்த்து வந்தும்
Sengadal Ethirththu Vanthum
Dm
பங்கம் வந்திடா
Gm
மல் அங்கு
Pangam Vanthidaamal Angu
B♭
பாதை ஒன்று கண்ணில் தெரியுதே
E♭
Paathai Ontu Kannnnil Theriyuthae
Cm
விடுவிப்பார் ஆண்டவர் நல்
B♭
குவார் புதுபெலன்
Viduvippaar Aanndavar Nalkuvaar Puthupelan
F7
தடுத்திடும் சத்துருக்கள் அழிந்து மாளுவா
B♭
ர்
thaduththidum Saththurukkal Alinthu Maaluvaar
...வனாந்திர
...vanaanthira
B♭
தேவனை மறக்கச் செய்யும்
Thaevanai Marakkach Seyyum
Dm
வேதனை நிறைந்த வா
Gm
ழ்வை
Vaethanai Niraintha Vaalvai
B♭
சத்தரு விதைத்திடும்போது
E♭
Saththaru Vithaiththidumpothu
Cm
மாராவின் கசந்த நீர் ம
B♭
துரமாக மாறிடும்
Maaraavin Kasantha Neer Mathuramaaka Maaridum
F7
காரிருள் நீங்கிட வெளிச்சம் தோன்றுமே
B♭
kaarirul Neengida Velichcham Thontumae
...வனாந்திர
...vanaanthira
B♭
இனிமையற்ற வாழ்வில் நான்
Inimaiyatta Vaalvil Naan
Dm
தனிமையென்று எண்ணு
Gm
ம் போது
Thanimaiyentu Ennnum Pothu
B♭
மகிமை தேவன் தாங்கிடுவாரே
E♭
Makimai Thaevan Thaangiduvaarae
Cm
இனிமையாம் மன்னாவை
Inimaiyaam Mannaavai
B♭
வருஷிக்கப் பண்ணுவார்
Varushikkap Pannnuvaar
F7
இனி எனக்கென்றுமே தாழ்வு இல்லையே
B♭
ini Enakkentumae Thaalvu Illaiyae
...வனாந்திர
...vanaanthira

வனாந்திர யாத்திரையில் Keyboard

B♭
vanaanthira Yaaththiraiyil
Gm
E♭
kalaiththu Naan Sor
B♭
nthu
B♭
pokum Nae
F
rangalil
B♭
B♭
naesarin Saththam En
Dm
nil Kaetdidum
Gm
E♭
en Vaalvu Seli
F7
ththidumae
B♭
B♭
sengadal Ethirththu Vanthum
Dm
pangam Vanthidaa
Gm
mal Angu
B♭
paathai Ontu Kannnnil Theriyuthae
E♭
Cm
viduvippaar Aanndavar Nal
B♭
kuvaar Puthupelan
F7
thaduththidum Saththurukkal Alinthu Maaluvaa
B♭
r
...vanaanthira
B♭
thaevanai Marakkach Seyyum
Dm
vaethanai Niraintha Vaa
Gm
lvai
B♭
saththaru Vithaiththidumpothu
E♭
Cm
maaraavin Kasantha Neer Ma
B♭
thuramaaka Maaridum
F7
kaarirul Neengida Velichcham Thontumae
B♭
...vanaanthira
B♭
inimaiyatta Vaalvil Naan
Dm
thanimaiyentu Ennnu
Gm
m Pothu
B♭
makimai Thaevan Thaangiduvaarae
E♭
Cm
inimaiyaam Mannaavai
B♭
varushikkap Pannnuvaar
F7
ini Enakkentumae Thaalvu Illaiyae
B♭
...vanaanthira

வனாந்திர யாத்திரையில் Guitar


வனாந்திர யாத்திரையில் for Keyboard, Guitar and Piano

Vanaanthira Yaaththiraiyil Chords in A♯ Scale

Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான் தமிழ் Lyrics
English