🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வரவேணும் எனதரசே in G Scale

G
வரவேணும் எனதரசே
G
மனுவேல் இஸ்ரவேல் சி
D
ரசே
G
G
அருதோயம் ஒளி பி
Em
ரகாசா
D
C
அசரீ
G
ரி ஒரே ச
D
ரு வேசா!
G
G
வேதா கருணா கரா
G
மெய்யான பரா ப
D
ரா
G
G
ஆதார நிராதரா அன்பான சகோதரா
D
G
G
தாதாவும் தாய் ச
D
கலமும் நீயே
G
நாதா உன் தாபரம் நல்குவாயே
…வரவேணும்
G
படியோர் பவ மோசனா
G
பரலோக சிம்மாச
D
னா
G
G
முடியா தருள் போசனா
G
முதன் மா மறை வாசனா
D
G
G
இடையர் குடிலிடை மேவி எ
D
ழுந்தாய்
G
இமையவர் அடி தொழு மேன்மையின் எந்தாய்
…வரவேணும்
G
வானோர் தொழும் நாதனே
G
மறையாகம போதனே
D
-
G
G
கானாவின் அதீதனே
G
கலிலேய வினோதனே
D
G
G
ஞானாகரமே நடு நி
D
லை யோவா
G
நண்பா உனத நன்மையின் மகா தேவா!
…வரவேணும்
G
வரவேணும் எனதரசே
Varavaenum Enatharase
G
மனுவேல் இஸ்ரவேல் சி
D
ரசே
G
Manuvael Isravael Sirase
G
அருதோயம் ஒளி பி
Em
ரகாசா
D
Aruthoyam Oli Pirakaasaa
C
அசரீ
G
ரி ஒரே ச
D
ரு வேசா!
G
Asareeri Orae Saru Vaesaa!
G
வேதா கருணா கரா
Vaethaa Karunnaa Karaa
G
மெய்யான பரா ப
D
ரா
G
Meyyaana Paraa Paraa
G
ஆதார நிராதரா அன்பான சகோதரா
D
G
Aathaara Niraatharaa Anpaana Sakotharaa
G
தாதாவும் தாய் ச
D
கலமும் நீயே
Thaathaavum Thaay Sakalamum Neeyae
G
நாதா உன் தாபரம் நல்குவாயே
Naathaa Un Thaaparam Nalkuvaayae
...வரவேணும்
...varavaenum
G
படியோர் பவ மோசனா
Patiyor Pava Mosanaa
G
பரலோக சிம்மாச
D
னா
G
Paraloka Simmaasanaa
G
முடியா தருள் போசனா
Mutiyaa Tharul Posanaa
G
முதன் மா மறை வாசனா
D
G
Muthan Maa Marai Vaasanaa
G
இடையர் குடிலிடை மேவி எ
D
ழுந்தாய்
Itaiyar Kutilitai Maevi Elunthaay
G
இமையவர் அடி தொழு மேன்மையின் எந்தாய்
Imaiyavar Ati Tholu Maenmaiyin Enthaay
...வரவேணும்
...varavaenum
G
வானோர் தொழும் நாதனே
Vaanor Tholum Naathanae
G
மறையாகம போதனே
D
-
G
Maraiyaakama Pothanae-
G
கானாவின் அதீதனே
Kaanaavin Atheethanae
G
கலிலேய வினோதனே
D
G
Kalilaeya Vinothanae
G
ஞானாகரமே நடு நி
D
லை யோவா
Njaanaakaramae Nadu Nilai Yovaa
G
நண்பா உனத நன்மையின் மகா தேவா!
Nannpaa Unatha Nanmaiyin Makaa Thaevaa!
...வரவேணும்
...varavaenum

வரவேணும் எனதரசே Keyboard

G
varavaenum Enatharase
G
manuvael Isravael Si
D
rase
G
G
aruthoyam Oli Pi
Em
rakaasaa
D
C
asaree
G
ri Orae Sa
D
ru Vaesaa!
G
G
vaethaa Karunnaa Karaa
G
meyyaana Paraa Pa
D
raa
G
G
aathaara Niraatharaa Anpaana Sakotharaa
D
G
G
thaathaavum Thaay Sa
D
kalamum Neeyae
G
naathaa Un Thaaparam Nalkuvaayae
...varavaenum
G
patiyor Pava Mosanaa
G
paraloka Simmaasa
D
naa
G
G
mutiyaa Tharul Posanaa
G
muthan Maa Marai Vaasanaa
D
G
G
itaiyar Kutilitai Maevi E
D
lunthaay
G
imaiyavar Ati Tholu Maenmaiyin Enthaay
...varavaenum
G
vaanor Tholum Naathanae
G
maraiyaakama Pothanae
D
-
G
G
kaanaavin Atheethanae
G
kalilaeya Vinothanae
D
G
G
njaanaakaramae Nadu Ni
D
lai Yovaa
G
nannpaa Unatha Nanmaiyin Makaa Thaevaa!
...varavaenum

வரவேணும் எனதரசே Guitar


வரவேணும் எனதரசே for Keyboard, Guitar and Piano

Varavaenum Enatharase Chords in G Scale

Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே தமிழ் Lyrics
English