🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் in D♯ Scale

யேகோவா தேவனுக்கு
ஆயிரம் நாமங்கள்
எதை சொல்லி பாடிடுவேன்
என் கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த
நன்மைகள் ஆயிரம்
கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
யேகோவா ஷாலோம்
யேகோவா ஷம்மா
யேகோவா ரூவா
யேகோவா ரவ்ப்பா
…யேகோவா
எல்லோரிக்கு அல்லேலூயா
என்னை நீரே கண்டீரையா
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
ஜீவ தண்ணீர் எனக்கு தந்து
தாகமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
…யேகோவா
எல்ஷடாயும் நீங்க தாங்க
சர்வ வல்ல தேவனாக
என்னை என்றும் நடத்துவீங்க
எபினேசரும் நீங்க தாங்க
உதவி செய்யும் தேவனாக
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க
…யேகோவா
எல்லோகியும் நீங்க தாங்க
என்றும் உள்ள தேவனாக
எந்த நாளும் பாடுவீங்க
இம்மானுவேல் நீங்க தாங்க
மண்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
இன்றும் என்றும் பாடுவீங்க
…யேகோவா

யேகோவா தேவனுக்கு
Yaekovaa Thaevanukku
ஆயிரம் நாமங்கள்
Aayiram Naamangal
எதை சொல்லி பாடிடுவேன்
Ethai Solli Paadiduvaen
என் கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த
En Karththaathi Karththar Seytha
நன்மைகள் ஆயிரம்
Nanmaikal Aayiram
கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
Karam Thatti Paadiduvaen

யேகோவா ஷாலோம்
Yaekovaa Shaalom
யேகோவா ஷம்மா
Yaekovaa Shammaa
யேகோவா ரூவா
Yaekovaa Roovaa
யேகோவா ரவ்ப்பா
Yaekovaa Ravppaa
...யேகோவா
...yaekovaa

எல்லோரிக்கு அல்லேலூயா
Ellorikku Allaelooyaa
என்னை நீரே கண்டீரையா
Ennai Neerae Kannteeraiyaa
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
Aekkamellaam Theerththeeraiyaa
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
ஜீவ தண்ணீர் எனக்கு தந்து
Jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
தாகமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
Thaakamellaam Theerththeeraiyaa
...யேகோவா
...yaekovaa

எல்ஷடாயும் நீங்க தாங்க
Elshadaayum Neenga Thaanga
சர்வ வல்ல தேவனாக
Sarva Valla Thaevanaaka
என்னை என்றும் நடத்துவீங்க
Ennai Entum Nadaththuveenga
எபினேசரும் நீங்க தாங்க
Epinaesarum Neenga Thaanga
உதவி செய்யும் தேவனாக
Uthavi Seyyum Thaevanaaka
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க
Ennai Entum Thaanguveenga
...யேகோவா
...yaekovaa

எல்லோகியும் நீங்க தாங்க
Ellokiyum Neenga Thaanga
என்றும் உள்ள தேவனாக
Entum Ulla Thaevanaaka
எந்த நாளும் பாடுவீங்க
Entha Naalum Paaduveenga
இம்மானுவேல் நீங்க தாங்க
Immaanuvael Neenga Thaanga
மண்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
Mannnnil Vantha Thaevan Neenga
இன்றும் என்றும் பாடுவீங்க
Intum Entum Paaduveenga
...யேகோவா
...yaekovaa


யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Keyboard

yaekovaa Thaevanukku
aayiram Naamangal
ethai Solli Paadiduvaen
en Karththaathi Karththar Seytha
nanmaikal Aayiram
karam Thatti Paadiduvaen

yaekovaa Shaalom
yaekovaa Shammaa
yaekovaa Roovaa
yaekovaa Ravppaa
...yaekovaa

ellorikku Allaelooyaa
ennai Neerae Kannteeraiyaa
aekkamellaam Theerththeeraiyaa
naan Thaakaththodu Vantha Pothu
jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
thaakamellaam Theerththeeraiyaa
...yaekovaa

elshadaayum Neengka Thaanga
sarva Valla Thaevanaaka
ennai Entum Nadaththuveenga
epinaesarum Neenga Thaanga
uthavi Seyyum Thaevanaaka
ennai Entum Thaangkuveenga
...yaekovaa

ellokiyum Neengka Thaanga
entum Ulla Thaevanaaka
entha Naalum Paaduveenga
immaanuvael Neengka Thaanga
mannnnil Vantha Thaevan Neenga
intum Entum Paaduveenga
...yaekovaa


யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Guitar


யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் for Keyboard, Guitar and Piano

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords in D♯ Scale

Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் தமிழ் Lyrics
English