🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுவே உம்மைப் போல் ஆக in A Scale

Am
இயேசுவே உம்மைப் போல் ஆக
C
வாஞ்சிக்குதே
G
என்ணுள்ளம்
Am
Am
பாவம் அறி
C
யாத பாவமே
Em
செய்யாது
Am
Am
பாரினில் ஜீவித்தீரே (2)
E
பரிசுத்தர் உம்மைபோல் ஜீவிக்கவே (
Am
2)
Am
பெலமதை தாரும் ஐயா – உந்தன்
C
பெலமதை தாரும்
G
ஐயா (2)
Am
Am
சிலுவை சு
C
மந்தென்று
Em
ம் என் பி
Am
ன் வராதவன்
C
அல்ல என் சீஷன் என்றீர்
E
எந்தன் சிலுவையை நான் சுமக்க
Am
Am
பெலமதை தாரும் ஐயா – உந்தன்
C
பெலமதை தாரும்
G
ஐயா (2)
Am
… இயேசுவே
Am
உபத்ரவம் உல
C
கினில் என்
Em
றீர்
Am
C
உலகினை வென்றேன் என்றீர்
E
உம்மை போல் உலகினை ஜெயித்தீடவே
Am
Am
உம்மைப் போல் மாற்றும் ஐயா – என்னை
C
உம்மைப் போல் மாற்று
G
ம் ஐயா
Am
… இயேசுவே
Am
இயேசுவே உம்மைப் போல் ஆக
Yesuvae Ummaip Pol Aaka
C
வாஞ்சிக்குதே
G
என்ணுள்ளம்
Am
Vaanjikkuthae Ennullam
Am
பாவம் அறி
C
யாத பாவமே
Em
செய்யாது
Am
Paavam Ariyaatha Paavamae Seyyaathu
Am
பாரினில் ஜீவித்தீரே (2)
Paarinil Jeeviththeerae (2)
E
பரிசுத்தர் உம்மைபோல் ஜீவிக்கவே (
Am
2)
Parisuththar Ummaipol Jeevikkavae (2)
Am
பெலமதை தாரும் ஐயா - உந்தன்
Pelamathai Thaarum Aiyaa - Unthan
C
பெலமதை தாரும்
G
ஐயா (2)
Am
Pelamathai Thaarum Aiyaa (2)
Am
சிலுவை சு
C
மந்தென்று
Em
ம் என் பி
Am
ன் வராதவன்
Siluvai Sumanthentum En Pin Varaathavan
C
அல்ல என் சீஷன் என்றீர்
Alla En Seeshan Enteer
E
எந்தன் சிலுவையை நான் சுமக்க
Am
Enthan Siluvaiyai Naan Sumakka
Am
பெலமதை தாரும் ஐயா - உந்தன்
Pelamathai Thaarum Aiyaa - Unthan
C
பெலமதை தாரும்
G
ஐயா (2)
Am
Pelamathai Thaarum Aiyaa (2)
... இயேசுவே
... Yesuvae
Am
உபத்ரவம் உல
C
கினில் என்
Em
றீர்
Am
Upathravam Ulakinil Enteer
C
உலகினை வென்றேன் என்றீர்
Ulakinai Venten Enteer
E
உம்மை போல் உலகினை ஜெயித்தீடவே
Am
Ummai Pol Ulakinai Jeyiththeedavae
Am
உம்மைப் போல் மாற்றும் ஐயா - என்னை
Ummaip Pol Maattum Aiyaa - Ennai
C
உம்மைப் போல் மாற்று
G
ம் ஐயா
Am
Ummaip Pol Maattum Aiyaa
... இயேசுவே
... Yesuvae

இயேசுவே உம்மைப் போல் ஆக Keyboard

Am
Yesuvae Ummaip Pol Aaka
C
vaanjikkuthae
G
Ennullam
Am
Am
paavam Ari
C
yaatha Paavamae
Em
Seyyaathu
Am
Am
paarinil Jeeviththeerae (2)
E
parisuththar Ummaipol Jeevikkavae (
Am
2)
Am
pelamathai Thaarum Aiyaa - Unthan
C
pelamathai Thaarum
G
Aiyaa (2)
Am
Am
siluvai Su
C
manthentu
Em
m En Pi
Am
n Varaathavan
C
alla En Seeshan Enteer
E
enthan Siluvaiyai Naan Sumakka
Am
Am
pelamathai Thaarum Aiyaa - Unthan
C
pelamathai Thaarum
G
Aiyaa (2)
Am
... Yesuvae
Am
upathravam Ula
C
kinil En
Em
reer
Am
C
ulakinai Venten Enteer
E
ummai Pol Ulakinai Jeyiththeedavae
Am
Am
ummaip Pol Maattum Aiyaa - Ennai
C
ummaip Pol Maattu
G
m Aiyaa
Am
... Yesuvae

இயேசுவே உம்மைப் போல் ஆக Guitar


இயேசுவே உம்மைப் போல் ஆக for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae Ummaip Pol Aaka Chords in A Scale

Yesuve ummai polaga தமிழ் Lyrics
English