Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan