இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Thuthippen Thuthippen Thuthithu
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Erusalemae Erusalemae – எருசலேமே எருசலேமே
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Kartharai Nambinor Perupettror
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram