Total songs with the word Jebikkum : 41

Thoongamal jebikkum

Thoongamal Jebikkum Varam

Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்

தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum

Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum

Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum

ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume

Jepikkum Ullankal

Jepikkum vanjsai

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

Naan Jepikkum Poethellaam

Nesikkum nesar yesu

Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa

Mulangalil Nindru Jebikka Aasai

Nesikkum Nesar Yesu Unnai

Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum

Naan Nesikkum Devan Yesu

Jeba aavi ootri jebikka

Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே

Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum

Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு

Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு

தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In

அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren

Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே

Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்

Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்

Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்

Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

Ethenil Aathi Manam

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே