Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Prabhu Yesu Naa Kai – ప్రభుయేసు నాకై
Modubarina Naa Mihima – మొడుబారిన నా మహిమ జీవితం
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Aaradhippaen Naan Aaradhippaen
Aananthamaai Naame Aarparippome
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Aaraathippaen Naan Aaraathippaen
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
Naan nadanthu vantha pathaigal
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Sthotharikirean Naan – ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் நான்
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Deva naan ethinal viseshithavan
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Ummandai Karthare Naan Serattum
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Enathu Kartharin Rajareega Naal
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே –Naan Nambidum Nangooramey
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
நான் நடந்திடும் பாதையில் –Naan Nadanthidum Paathaiyil
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Deva Maa Kutumbamu – దేవా మా కుటుంబము
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் –Naan Ummai Paarkathan
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Ummai Nambum Nan– உம்மை நம்பும் நான்
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் –Nam Devan Anbulavar
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
நான் நம்பிடும் காரியங்கள் –Naan Nambidum Kariyangal
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே –Nam Vaazhkaiyam Padahile
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan
குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
நான் இயேசுவை நேசிக்கிறேன் – Naan Yesuvai Neasikkirean
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு –Naan Aarathikum Yesu
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Aavalaai Meetparandai Vaa– ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
நான் பாவச் சேற்றினிலே –Naan Paava Saettrinilae
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Gnanasnaana Maa Gnanathiraviyamae – ஞானஸ்நான மா ஞானத்திரவியமே
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Pithavae Maa Thayaaparaa – பிதாவே மா தயாபரா
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Parisutha Pathayil Endrume Naan– பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
நான் உங்க பிள்ள என்றும் –Naan Unga Pillai Entrum
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Ashrayavu Nine Yesayya Nan – ಆಶ್ರಯವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ ನನ್
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் –Maa Poo Mahilam Poo
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக