Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
சேனைகளின் கர்த்தரே –Senaigalin Kartharey
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Senaikalin Karththar Parisuththar
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்