பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Oh –Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
Krishthava Illarame Sirandhida
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Devathi devan thanakku sirththi
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai
அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Kirupai Maelaanathae Kirupai Maelaanathae
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Thirimudhal kirubasanane saranam
Kartharin Kirubaiyaai Pirantha
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Siluvayil thongum yesuvai paar
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
சிலுவைதனில் உயிர்பிரிய – Siluvaithanil Uyir Piriya
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Karthar en meipparaai irukirar
Magimayana Paralogam Irukayilae
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Karthar En Meipperai Irukindrar
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
எல்லாமே உந்தன் கிருபையே -Ellame Undhan Kirubaiye
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Karther En Meiperai Irukindrare
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Siluva Yande Needu Prema – సిలువ యెందే నీదు ప్రేమ
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
இருளில் மூழ்கிய மனுகுலம்- Irulil Mozhgiya Manukulam
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி