Total songs with the word vittaarae : 44

Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே

Enakkaay Jeevan Vittavarae

Enakkai Jeevan Vittavarae

Enakkaay Jeevan Vittavarae

Enakkai jeevan vittavarae

Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar

O Pethlekaemae SittaூRae

Enakai Jeevan Vittavare

Enakku umma vittaa

Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்

Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Pothagar Vanthu Vittar

Maritha Yesu Uyirthu Vittar

Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்

Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

nan aarathikum yesu

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Enakkaai Jeevan Vittavarey

Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்

Yesu Ennai Ratchithaarae

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்

Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Lyrics 7