Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
வானின் கீழ் உள்ள யாவும் ஆழியும்
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்களையும்
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
இயேசுவின் மந்தையில் நாம் அனைவரும்
எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
What a Mighty God We Serve in Tamil – வல்ல தேவனை துதித்திடுவோம்
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Singhasanathil Mel Veetrirukum
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Nandri solli ummai paada vanthom
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
En Belaney En Durugamey என் பெலனே என் துருகமே
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Neer Thantha Naalum Oynthathae
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
Neer Thantha Naalum Oointhathe
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Senaikalin Karththar Parisuththar
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Poorana Alagullavare En Yesuve
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Megangaludane Varugiraar Kangal
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Thooya devanai thuthiththiduvom
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Chandirane Suriyane Kartharukku
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை