வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா