Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சிறு சிட்டு கிழே விழுந்தால்

சிறு சிட்டு கிழே விழுந்தால்
கர்த்தர் அன்பாய் கவனிப்பார்
அவர் பட்சிசை அவ்விதம் நேசித்தால்
திட்டம் என்னையும் நேசிப்பார்
என்னை நேசிப்பார் (2)
திட்டம் என்னையும் நேசிப்பார் – அவர் பட்சிசை

அவர் காட்டு புஷ்பத்தை ஜோடித்தார்
அதில் பரிமளம் ஊற்றினார்
அவர் புஷ்பத்தை அவ்விதம் அவ்விதம் நேசித்தால்
திட்டம் என்னையும் நேசிப்பார்

சிறு சிட்டு கிழே விழுந்தால் Lyrics in English

sitru sittu kilae vilunthaal
karththar anpaay kavanippaar
avar patchisai avvitham naesiththaal
thittam ennaiyum naesippaar
ennai naesippaar (2)
thittam ennaiyum naesippaar - avar patchisai

avar kaattu pushpaththai jotiththaar
athil parimalam oottinaar
avar pushpaththai avvitham avvitham naesiththaal
thittam ennaiyum naesippaar

PowerPoint Presentation Slides for the song சிறு சிட்டு கிழே விழுந்தால்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சிறு சிட்டு கிழே விழுந்தால் PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சிறு சிட்டு கிழே விழுந்தால்
sitru sittu kilae vilunthaal
கர்த்தர் அன்பாய் கவனிப்பார்
karththar anpaay kavanippaar
அவர் பட்சிசை அவ்விதம் நேசித்தால்
avar patchisai avvitham naesiththaal
திட்டம் என்னையும் நேசிப்பார்
thittam ennaiyum naesippaar
என்னை நேசிப்பார் (2)
ennai naesippaar (2)
திட்டம் என்னையும் நேசிப்பார் – அவர் பட்சிசை
thittam ennaiyum naesippaar - avar patchisai

அவர் காட்டு புஷ்பத்தை ஜோடித்தார்
avar kaattu pushpaththai jotiththaar
அதில் பரிமளம் ஊற்றினார்
athil parimalam oottinaar
அவர் புஷ்பத்தை அவ்விதம் அவ்விதம் நேசித்தால்
avar pushpaththai avvitham avvitham naesiththaal
திட்டம் என்னையும் நேசிப்பார்
thittam ennaiyum naesippaar

English