Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாம் மகா ராஜனே

பல்லவி

ஆதியாம் மகா ராஜனே – எந்த வேளையும்
அடியனோடிரும் ஈசனே

அனுபல்லவி

தீதில்லா சருவேசா தேசுறும் பிரகாசா
பாதகன் யான் மிகு பலவீனன் ஆனதால் – ஆதியாம்

1. பாவி பெலனால் ஐயனே – நின்றால் என்னைப்
பகைவர் ஜெயிப்பார் மெய்யனே;
தேவா துணை நீர் ஐயனே – சிறியனிடம்
சேர்ந்தே வசியும் துய்யனே
மேவும் தஞ்சம் எனக்கு வேண்டும் காவலன் நீரே;
சாவுவரையும் என்னைத் தாங்கி அரவணையும் – ஆதியாம்

2. இரக்கம் பொழிய வாருமே – கிருபையாக
இறைவா என்னிடம் சேருமே;
உருக்கம் நிறைந்த நீருமே – அனவரதம்
உந்தன் அருளைத் தாருமே;
செருக்காய் எம்மீ திகலோர் சேதம் செய்ய நினைக்கும்
திருக்கை அகற்றி என்னில் தினமும் அருள் புரியும் – ஆதியாம்

3. எந்தன் மரண மட்டுமே – அருகில் நீரே
இருந்தால் மகா இஷ்டமோ;
எந்த அகிதர் கெட்டுமே – இமைப் பொழுதில்
ஏகிப் போவார் திட்டமே;
தந்தை சுதன் நீரல்லால் தஞ்சம் வேறாரும் இல்லை
விந்தை மேவும் கதியில் மேம்னையுடன் வாழ்கவே – ஆதியாம்

Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே Lyrics in English

pallavi

aathiyaam makaa raajanae – entha vaelaiyum
atiyanotirum eesanae

anupallavi

theethillaa saruvaesaa thaesurum pirakaasaa
paathakan yaan miku palaveenan aanathaal – aathiyaam

1. paavi pelanaal aiyanae – nintal ennaip
pakaivar jeyippaar meyyanae;
thaevaa thunnai neer aiyanae – siriyanidam
sernthae vasiyum thuyyanae
maevum thanjam enakku vaenndum kaavalan neerae;
saavuvaraiyum ennaith thaangi aravannaiyum – aathiyaam

2. irakkam poliya vaarumae – kirupaiyaaka
iraivaa ennidam serumae;
urukkam niraintha neerumae – anavaratham
unthan arulaith thaarumae;
serukkaay emmee thikalor setham seyya ninaikkum
thirukkai akatti ennil thinamum arul puriyum – aathiyaam

3. enthan marana mattumae – arukil neerae
irunthaal makaa ishdamo;
entha akithar kettumae – imaip poluthil
aekip povaar thittamae;
thanthai suthan neerallaal thanjam vaeraarum illai
vinthai maevum kathiyil maemnaiyudan vaalkavae – aathiyaam

PowerPoint Presentation Slides for the song Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆதியாம் மகா ராஜனே PPT
Aathiyaam Maha Rajanae PPT

ஆதியாம் மகா ஐயனே மேவும் தஞ்சம் நீரே பல்லவி ராஜனே வேளையும் அடியனோடிரும் ஈசனே அனுபல்லவி தீதில்லா சருவேசா தேசுறும் பிரகாசா பாதகன் யான் மிகு English