1. ஆதியில் இருளை
அகற்றி, ஒளியை
படைத்த நீர்,
உம் சுவிசேஷத்தை
கேளாத தேசத்தை
கண்ணோக்கி கர்த்தாவே,
பிரகாசிப்பீர்.
2. நற்சீராம் சுகத்தை,
மெய்ஞான பார்வையை
அளித்த நீர்,
நைந்தோர் சுகிக்கவும்
கண்ணற்றோர் காணவும்
மானிடர் பேரிலும்
பிரகாசிப்பீர்.
3. சத்தியமும் நேசமும்
உள்ளான ஜீவனும்
அளிக்கும் நீர்,
வெள்ளத்தின் மீதிலே
புறாப்போல பறந்தே,
பார் இருள் நீக்கியே,
பிரகாசிப்பீர்.
4. ஞானமும் வன்மையும்,
தூய்மையும் அருளும்
திரியேகா நீர்,
கடலைப் போன்றதாய்
மெய்யொளி எங்குமாய்,
பரம்பும் வண்ணமாய்,
பிரகாசிப்பீர்.
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai Lyrics in English
1. aathiyil irulai
akatti, oliyai
pataiththa neer,
um suviseshaththai
kaelaatha thaesaththai
kannnnokki karththaavae,
pirakaasippeer.
2. narseeraam sukaththai,
meynjaana paarvaiyai
aliththa neer,
nainthor sukikkavum
kannnattaோr kaanavum
maanidar paerilum
pirakaasippeer.
3. saththiyamum naesamum
ullaana jeevanum
alikkum neer,
vellaththin meethilae
puraappola paranthae,
paar irul neekkiyae,
pirakaasippeer.
4. njaanamum vanmaiyum,
thooymaiyum arulum
thiriyaekaa neer,
kadalaip pontathaay
meyyoli engumaay,
parampum vannnamaay,
pirakaasippeer.
PowerPoint Presentation Slides for the song Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. ஆதியில் இருளை
1. aathiyil irulai
அகற்றி, ஒளியை
akatti, oliyai
படைத்த நீர்,
pataiththa neer,
உம் சுவிசேஷத்தை
um suviseshaththai
கேளாத தேசத்தை
kaelaatha thaesaththai
கண்ணோக்கி கர்த்தாவே,
kannnnokki karththaavae,
பிரகாசிப்பீர்.
pirakaasippeer.
2. நற்சீராம் சுகத்தை,
2. narseeraam sukaththai,
மெய்ஞான பார்வையை
meynjaana paarvaiyai
அளித்த நீர்,
aliththa neer,
நைந்தோர் சுகிக்கவும்
nainthor sukikkavum
கண்ணற்றோர் காணவும்
kannnattaோr kaanavum
மானிடர் பேரிலும்
maanidar paerilum
பிரகாசிப்பீர்.
pirakaasippeer.
3. சத்தியமும் நேசமும்
3. saththiyamum naesamum
உள்ளான ஜீவனும்
ullaana jeevanum
அளிக்கும் நீர்,
alikkum neer,
வெள்ளத்தின் மீதிலே
vellaththin meethilae
புறாப்போல பறந்தே,
puraappola paranthae,
பார் இருள் நீக்கியே,
paar irul neekkiyae,
பிரகாசிப்பீர்.
pirakaasippeer.
4. ஞானமும் வன்மையும்,
4. njaanamum vanmaiyum,
தூய்மையும் அருளும்
thooymaiyum arulum
திரியேகா நீர்,
thiriyaekaa neer,
கடலைப் போன்றதாய்
kadalaip pontathaay
மெய்யொளி எங்குமாய்,
meyyoli engumaay,
பரம்பும் வண்ணமாய்,
parampum vannnamaay,
பிரகாசிப்பீர்.
pirakaasippeer.