Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆவலாய் இருக்கின்றார்

ஆவலாய் இருக்கின்றார் கருணை காட்ட
அன்பு கரம் அசைத்து ஓடி வருகின்றார்

நீதி செய்பவர் இரக்கம் உள்ளவர்(உன்மேல்)
மனதுருகும்படி காத்திருப்பவர்-நீதி

1. சீயோன் மக்களே எருசலேம் குடிகளே
இனி ஒருபோதும் அழமாட்டீர்கள்
கூப்பிடும் குரலுக்கு செவிசாய்க்கின்றார்
கேட்ட உடனேயே பதில் தருகின்றார்-நீதி

2. இன்னல்கள் துன்பங்கள் மிகுந்த உலகிலே
உன்னதர் வாக்களித்த வார்த்தை உண்டு
எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள்
கண்களால் காண்பீர்கள் அதிசீக்கிரத்தில் நீதி

3.வலப்புறம் இடப்புறம் சாய்ந்து போனாலும்
வழிதவறி நாம் நடந்து சென்றாலும்
இதுதான் வழி இதிலே நடந்து செல்லுங்கள்
என்ற சப்தம் நம் இதயத்தில் ஒலிக்கும் – நீதி

ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar Lyrics in English

aavalaay irukkintar karunnai kaatta
anpu karam asaiththu oti varukintar

neethi seypavar irakkam ullavar(unmael)
manathurukumpati kaaththiruppavar-neethi

1. seeyon makkalae erusalaem kutikalae
ini orupothum alamaattirkal
kooppidum kuralukku sevisaaykkintar
kaetta udanaeyae pathil tharukintar-neethi

2. innalkal thunpangal mikuntha ulakilae
unnathar vaakkaliththa vaarththai unndu
ennnni mutiyaatha athisayangal
kannkalaal kaannpeerkal athiseekkiraththil neethi

3.valappuram idappuram saaynthu ponaalum
valithavari naam nadanthu sentalum
ithuthaan vali ithilae nadanthu sellungal
enta saptham nam ithayaththil olikkum – neethi

PowerPoint Presentation Slides for the song ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆவலாய் இருக்கின்றார் PPT
Aavalaai Irukkinraar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆவலாய் இருக்கின்றார் கருணை காட்ட
aavalaay irukkintar karunnai kaatta
அன்பு கரம் அசைத்து ஓடி வருகின்றார்
anpu karam asaiththu oti varukintar

நீதி செய்பவர் இரக்கம் உள்ளவர்(உன்மேல்)
neethi seypavar irakkam ullavar(unmael)
மனதுருகும்படி காத்திருப்பவர்-நீதி
manathurukumpati kaaththiruppavar-neethi

1. சீயோன் மக்களே எருசலேம் குடிகளே
1. seeyon makkalae erusalaem kutikalae
இனி ஒருபோதும் அழமாட்டீர்கள்
ini orupothum alamaattirkal
கூப்பிடும் குரலுக்கு செவிசாய்க்கின்றார்
kooppidum kuralukku sevisaaykkintar
கேட்ட உடனேயே பதில் தருகின்றார்-நீதி
kaetta udanaeyae pathil tharukintar-neethi

2. இன்னல்கள் துன்பங்கள் மிகுந்த உலகிலே
2. innalkal thunpangal mikuntha ulakilae
உன்னதர் வாக்களித்த வார்த்தை உண்டு
unnathar vaakkaliththa vaarththai unndu
எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள்
ennnni mutiyaatha athisayangal
கண்களால் காண்பீர்கள் அதிசீக்கிரத்தில் நீதி
kannkalaal kaannpeerkal athiseekkiraththil neethi

3.வலப்புறம் இடப்புறம் சாய்ந்து போனாலும்
3.valappuram idappuram saaynthu ponaalum
வழிதவறி நாம் நடந்து சென்றாலும்
valithavari naam nadanthu sentalum
இதுதான் வழி இதிலே நடந்து செல்லுங்கள்
ithuthaan vali ithilae nadanthu sellungal
என்ற சப்தம் நம் இதயத்தில் ஒலிக்கும் – நீதி
enta saptham nam ithayaththil olikkum – neethi

English