Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆவியே என்னிலே

ஆவியே என்னிலே ஊற்றிடுமே
புது அபிஷேகத்தை – (2)
வாஞ்சிக்கிறேன்
நேசிக்கிறேன்
சுவாசிக்கிறேன்
அபிஷேகத்தை – (2)

1. நேற்றைய பெற்ற அபிஷேகமல்ல
கடந்த நாளில் பெற்றதுமல்ல – 2
புதிய நாளில் புதிய அபிஷேகம்
வாஞ்சிக்கிறேன்

2. பெந்தேகோஸ்தே நாளிலே
இறங்கின பரிசுத்த ஆவியே
வானங்கள் திறந்ததே
அபிஷேகம் இறங்கவே (2)
வாஞ்சிக்கிறேன்

3. வாலிபர் தரிசனம் காணவே
மூப்பர்கள் சொப்பனம் பார்க்கவே
இயேசுகிறிஸ்துவில்
இறங்கின அபிஷேகம் -2
வாஞ்சிக்கிறேன்

4. சாபங்கள் எல்லாம் மறைந்ததே
வியாதிகள் எல்லாம் சுகமானதே
கட்டுகள் அறுந்ததே
நீர் தந்த அபிஷேகத்தால் – 2
வாஞ்சிக்கிறேன்.

Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே Lyrics in English

aaviyae ennilae oottidumae
puthu apishaekaththai – (2)
vaanjikkiraen
naesikkiraen
suvaasikkiraen
apishaekaththai – (2)

1. naettaைya petta apishaekamalla
kadantha naalil pettathumalla – 2
puthiya naalil puthiya apishaekam
vaanjikkiraen

2. penthaekosthae naalilae
irangina parisuththa aaviyae
vaanangal thiranthathae
apishaekam irangavae (2)
vaanjikkiraen

3. vaalipar tharisanam kaanavae
moopparkal soppanam paarkkavae
Yesukiristhuvil
irangina apishaekam -2
vaanjikkiraen

4. saapangal ellaam marainthathae
viyaathikal ellaam sukamaanathae
kattukal arunthathae
neer thantha apishaekaththaal – 2
vaanjikkiraen.

PowerPoint Presentation Slides for the song Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆவியே என்னிலே PPT
Aaviyae Ennilae Ootidumae PPT

English