Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அனலாவி தினந்தோறும் எனையாளவேண்டும்

அனலாவி தினந்தோறும் எனையாளவேண்டும்
அவியாமல் நிறைவோடு எனை காக்க வேண்டும்
 
அருள்மாரி நதியாக எனில் பாய்ந்து ஓடும்
கனிவோடும் துணிவோடும் பணிசெய்யத் தூண்டும்
   
1.தெய்வீக சாயல் எனதாக வேண்டும் – என்
நிலையான செல்வம் நீராக வேண்டும்
ஆயுள் எல்லாம் நான் கனிதர வேண்டும் – உம்
வார்த்தைää என் வாழ்வை செழிப்பாக்க வேண்டும்
  
2.நித்திய பார்வை நல்நோக்கம் வேண்டும் – என்
இதயத்தின் எண்ணங்கள் நீர் காணவேண்டும்
பலன்தரும் உம்மீது மனம் ஊன்றவேண்டும் – என்
ஆசை பசி தாகம் நீராக வேண்டும்
   
3.விசுவாசம் எனக்குள்ளே நிலைத்தோங்க வேண்டும் – என்
ஜனமெல்லாம் இயேசுவை பணிந்தாக வேண்டும்
வழிவழியாய் வாழ்ந்தும்மை  சேவிக்கவேண்டும் – என்
தாய்நாடு சிலுவைக்கு சரணாகவேண்டும்
    
4.களங்கமில்லாமல் நான் வாழ்ந்திடவேண்டும் – என்
காலமெல்லாம் உம் பணிசெய்யவேண்டும்
கடமை முடித்தே நான் கண்மூடவேண்டும் – பின்
மகிமையில் உம்முகம் தரிசிக்கவேண்டும்

Analaavi Thinanthoerum Lyrics in English

analaavi thinanthorum enaiyaalavaenndum
aviyaamal niraivodu enai kaakka vaenndum
 
arulmaari nathiyaaka enil paaynthu odum
kanivodum thunnivodum panniseyyath thoonndum
   
1.theyveeka saayal enathaaka vaenndum – en
nilaiyaana selvam neeraaka vaenndum
aayul ellaam naan kanithara vaenndum – um
vaarththaiää en vaalvai selippaakka vaenndum
  
2.niththiya paarvai nalNnokkam vaenndum – en
ithayaththin ennnangal neer kaanavaenndum
palantharum ummeethu manam oontavaenndum – en
aasai pasi thaakam neeraaka vaenndum
   
3.visuvaasam enakkullae nilaiththonga vaenndum – en
janamellaam Yesuvai panninthaaka vaenndum
valivaliyaay vaalnthummai  sevikkavaenndum – en
thaaynaadu siluvaikku sarannaakavaenndum
    
4.kalangamillaamal naan vaalnthidavaenndum – en
kaalamellaam um panniseyyavaenndum
kadamai mutiththae naan kannmoodavaenndum – pin
makimaiyil ummukam tharisikkavaenndum

PowerPoint Presentation Slides for the song Analaavi Thinanthoerum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அனலாவி தினந்தோறும் எனையாளவேண்டும் PPT
Analaavi Thinanthoerum PPT

English