Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

-அன்பு அிழியாது

மனுஷர் பாஷை பேசினாலும்
தூதர் பாஷை பேசினாலும்
அன்பு எனக்கு இல்லாவிட்டால்
அர்த்தம் இல்லையே
சத்தமிடும் வெண்கலமாய்
ஓசையிடும் கைத்தாளமாய்
வாழுகின்ற வாழ்க்கைக்கு
அர்த்தம் இல்லையே…
தீர்க்கமான தரிசனங்கள்
ஆழமான இரகசியங்கள்
அன்பு இல்லா காரணத்தால்
அற்பமாகுமே
அறிவு கலந்த வார்த்தைகளும்
மலை பெயர்க்கும் விசுவாசமும்
அன்பு எனக்கு இல்லாவிட்டால்
அர்த்தம் இல்லையே

அன்பு ஒழியாது என்றும் அழியாது
அன்பு குறையாது என்றும் நிறைவானது
அன்பு அசையாது என்றும் அணையாது
அன்பு பிரிக்காது என்றும் ஜெயமானது

நேசருடைய சத்தம் ஒப்பில்லாத சத்தம்
ஆண்டவரின் சத்தம் எங்க ஆராதனை சத்தம்-2

1.சாந்தமும் தயவும்
சத்தியமும் சந்தோஷமும்
அன்பிற்கு அடையாளமே
அன்புகொண்ட பாஷைகளும்
மனதுருகும் வார்த்தைகளும்
இயேசுவின் அடையாளமே

அயோக்கியம் செய்யாது
அநியாயம் பண்ணாது
போட்டியும் பொறாமையும் அன்பாகாது
நிறைவானது வரும்போது
குறைவானது ஒழிந்து போகும்
சுகவாழ்வு மணவாழ்வு வளமாகுமே-அன்பு ஒழியாது
2.குழந்தையாக இருந்தோம்
மழலையாக பேசினோம்
பரலோகம் இறங்கி வந்ததே
ஆவியிலே வளர்ந்தோம்
வார்த்தையிலே வளர்ந்தோம்
அனுபவங்கள் மாறுகின்றதே

கண்ணாடியில் பார்ப்பதெல்லாம்
கண் முன்னே நிற்காது
கர்த்தரோடே நடப்பது தான் நிறைவானதே
முகமுகமாய் பார்ப்போமே
முழுமையாக ருசிப்போமே
மகிமையிலே அவரோடு பறப்போமே -அன்பு ஒழியாது

Anbu Oliyadhu -அன்பு அிழியாது Lyrics in English

manushar paashai paesinaalum
thoothar paashai paesinaalum
anpu enakku illaavittal
arththam illaiyae
saththamidum vennkalamaay
osaiyidum kaiththaalamaay
vaalukinta vaalkkaikku
arththam illaiyae…
theerkkamaana tharisanangal
aalamaana irakasiyangal
anpu illaa kaaranaththaal
arpamaakumae
arivu kalantha vaarththaikalum
malai peyarkkum visuvaasamum
anpu enakku illaavittal
arththam illaiyae

anpu oliyaathu entum aliyaathu
anpu kuraiyaathu entum niraivaanathu
anpu asaiyaathu entum annaiyaathu
anpu pirikkaathu entum jeyamaanathu

naesarutaiya saththam oppillaatha saththam
aanndavarin saththam enga aaraathanai saththam-2

1.saanthamum thayavum
saththiyamum santhoshamum
anpirku ataiyaalamae
anpukonnda paashaikalum
manathurukum vaarththaikalum
Yesuvin ataiyaalamae

ayokkiyam seyyaathu
aniyaayam pannnnaathu
pottiyum poraamaiyum anpaakaathu
niraivaanathu varumpothu
kuraivaanathu olinthu pokum
sukavaalvu manavaalvu valamaakumae-anpu oliyaathu
2.kulanthaiyaaka irunthom
malalaiyaaka paesinom
paralokam irangi vanthathae
aaviyilae valarnthom
vaarththaiyilae valarnthom
anupavangal maarukintathae

kannnnaatiyil paarppathellaam
kann munnae nirkaathu
karththarotae nadappathu thaan niraivaanathae
mukamukamaay paarppomae
mulumaiyaaka rusippomae
makimaiyilae avarodu parappomae -anpu oliyaathu

PowerPoint Presentation Slides for the song Anbu Oliyadhu -அன்பு அிழியாது

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download -அன்பு அிழியாது PPT
Anbu Oliyadhu PPT

English