Deva Janamae Paadi Thuthipom
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்
தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
துதிகள் என்றும் ஏற்றியே
அவரைப் பணிந்திடுவோம்
1. சென்ற நாளில் கண்ணின் மணிபோல்
காத்த தேவனை துதித்திடுவோம்
நீதி தயவு கிருபை நல்கும்
ஜீவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
2. வானம் பூமி ஆளும் தேவன்
வாக்கை என்றுமே காத்திடுவார்
அவரின் உண்மை என்றும் நிலைக்கும்
மகிமை தேவனைத் துதித்திடுவோம்
3. கர்த்தர் நாமம் ஓங்கிப்படர
தேவ மகிமை விளங்கிடவே
தேவ சுதராய் சேவை செய்து
தேவ ராஜனை வாழ்த்திடுவோம்
4. தம்மை நோக்கி வேண்டும் போது
தாங்கி என்றுமே ஆதரிப்பார்
மறந்திடாமல் உறங்கிடாமல்
நினைத்த தேவனை துதித்திடுவோம்
5. நமது போரை தாமே முடித்து
ஜெயமே என்றும் அளித்திடுவார்
சேனை அதிபன் நமது தேவன்
அவரை என்றும் போற்றிடுவோம்
துதிகள் என்றும் ஏற்றுறிடுவோம்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம் Lyrics in English
Deva Janamae Paadi Thuthipom
thaeva janamae paati thuthippom
thaeva thaevanai pottiduvom
thuthikal entum aettiyae
avaraip panninthiduvom
1. senta naalil kannnnin mannipol
kaaththa thaevanai thuthiththiduvom
neethi thayavu kirupai nalkum
jeeva thaevanaith thuthiththiduvom
2. vaanam poomi aalum thaevan
vaakkai entumae kaaththiduvaar
avarin unnmai entum nilaikkum
makimai thaevanaith thuthiththiduvom
3. karththar naamam ongippadara
thaeva makimai vilangidavae
thaeva sutharaay sevai seythu
thaeva raajanai vaalththiduvom
4. thammai Nnokki vaenndum pothu
thaangi entumae aatharippaar
maranthidaamal urangidaamal
ninaiththa thaevanai thuthiththiduvom
5. namathu porai thaamae mutiththu
jeyamae entum aliththiduvaar
senai athipan namathu thaevan
avarai entum pottiduvom
thuthikal entum aetturiduvom
PowerPoint Presentation Slides for the song Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம் PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Deva Janamae Paadi Thuthipom
Deva Janamae Paadi Thuthipom
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்
thaeva janamae paati thuthippom
தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
thaeva thaevanai pottiduvom
துதிகள் என்றும் ஏற்றியே
thuthikal entum aettiyae
அவரைப் பணிந்திடுவோம்
avaraip panninthiduvom
1. சென்ற நாளில் கண்ணின் மணிபோல்
1. senta naalil kannnnin mannipol
காத்த தேவனை துதித்திடுவோம்
kaaththa thaevanai thuthiththiduvom
நீதி தயவு கிருபை நல்கும்
neethi thayavu kirupai nalkum
ஜீவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
jeeva thaevanaith thuthiththiduvom
2. வானம் பூமி ஆளும் தேவன்
2. vaanam poomi aalum thaevan
வாக்கை என்றுமே காத்திடுவார்
vaakkai entumae kaaththiduvaar
அவரின் உண்மை என்றும் நிலைக்கும்
avarin unnmai entum nilaikkum
மகிமை தேவனைத் துதித்திடுவோம்
makimai thaevanaith thuthiththiduvom
3. கர்த்தர் நாமம் ஓங்கிப்படர
3. karththar naamam ongippadara
தேவ மகிமை விளங்கிடவே
thaeva makimai vilangidavae
தேவ சுதராய் சேவை செய்து
thaeva sutharaay sevai seythu
தேவ ராஜனை வாழ்த்திடுவோம்
thaeva raajanai vaalththiduvom
4. தம்மை நோக்கி வேண்டும் போது
4. thammai Nnokki vaenndum pothu
தாங்கி என்றுமே ஆதரிப்பார்
thaangi entumae aatharippaar
மறந்திடாமல் உறங்கிடாமல்
maranthidaamal urangidaamal
நினைத்த தேவனை துதித்திடுவோம்
ninaiththa thaevanai thuthiththiduvom
5. நமது போரை தாமே முடித்து
5. namathu porai thaamae mutiththu
ஜெயமே என்றும் அளித்திடுவார்
jeyamae entum aliththiduvaar
சேனை அதிபன் நமது தேவன்
senai athipan namathu thaevan
அவரை என்றும் போற்றிடுவோம்
avarai entum pottiduvom
துதிகள் என்றும் ஏற்றுறிடுவோம்
thuthikal entum aetturiduvom