எண்ணி எண்ணி துதி செய்வாய்
எண்ணடங்காத கிருபைகட்காய்
என்றும் தாங்கும் தம் புயமே
இன்ப இயேசுவின் நாமமே
யோர்தான் புரண்டு வரும் போல்
எண்ணற்ற பாரங்களோ
எலியாவின் தேவன் எங்கே
உந்தன் விசுவாச சோதனையில்
உனக்கெதிராகவே ஆயுதம் வாய்க்காதே
உன்னை அழைத்தவர் உண்மை தேவன்
அவர் தாசர்க்கு நீதியவர்
உன்னை நோக்கும் எதிரியின்
கண்ணின் முன்னில் பதறாதே
கண்மணி போல் காக்கும் கரங்களில்
உன்னை மூடி மறைத்தாரே
Eenni enni thuthi seivai Lyrics in English
ennnni ennnni thuthi seyvaay
ennnadangaatha kirupaikatkaay
entum thaangum tham puyamae
inpa Yesuvin naamamae
yorthaan puranndu varum pol
ennnatta paarangalo
eliyaavin thaevan engae
unthan visuvaasa sothanaiyil
unakkethiraakavae aayutham vaaykkaathae
unnai alaiththavar unnmai thaevan
avar thaasarkku neethiyavar
unnai Nnokkum ethiriyin
kannnnin munnil patharaathae
kannmanni pol kaakkum karangalil
unnai mooti maraiththaarae
PowerPoint Presentation Slides for the song Eenni enni thuthi seivai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எண்ணி எண்ணி துதி செய்வாய் PPT
Eenni Enni Thuthi Seivai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
எண்ணி எண்ணி துதி செய்வாய்
ennnni ennnni thuthi seyvaay
எண்ணடங்காத கிருபைகட்காய்
ennnadangaatha kirupaikatkaay
என்றும் தாங்கும் தம் புயமே
entum thaangum tham puyamae
இன்ப இயேசுவின் நாமமே
inpa Yesuvin naamamae
யோர்தான் புரண்டு வரும் போல்
yorthaan puranndu varum pol
எண்ணற்ற பாரங்களோ
ennnatta paarangalo
எலியாவின் தேவன் எங்கே
eliyaavin thaevan engae
உந்தன் விசுவாச சோதனையில்
unthan visuvaasa sothanaiyil
உனக்கெதிராகவே ஆயுதம் வாய்க்காதே
unakkethiraakavae aayutham vaaykkaathae
உன்னை அழைத்தவர் உண்மை தேவன்
unnai alaiththavar unnmai thaevan
அவர் தாசர்க்கு நீதியவர்
avar thaasarkku neethiyavar
உன்னை நோக்கும் எதிரியின்
unnai Nnokkum ethiriyin
கண்ணின் முன்னில் பதறாதே
kannnnin munnil patharaathae
கண்மணி போல் காக்கும் கரங்களில்
kannmanni pol kaakkum karangalil
உன்னை மூடி மறைத்தாரே
unnai mooti maraiththaarae
Eenni enni thuthi seivai Song Meaning
You will sing praises
Countless blessings
It is his power that endures forever
Enjoy Jesus' name
It's as if Yordan is about to roll over
Countless views
Where is the God of Elijah?
A test of your faith
Do not take up arms against yourself
It is God who has called you
He is righteous to Dasar
Of the enemy who is looking at you
Do not panic in front of the eye
In protective arms like eyeballs
Cover yourself up
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English