Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எல்லாம் உம் கிருபையே

எல்லாம் உம் கிருபையே
உந்தனின் கிருபையே
கிருப கிருப கிருப கிருபையே

நிற்பதும் கிருபையே
உந்தனின் கிருபையே
நிர்மூலம் ஆகாததும் கிருபையே – நான்

எனக்கு போதுமே
உந்தனின் கிருபையே
பெலவீனத்தில் போதும் கிருபையே – என்

கைவிடா கிருபையே
உந்தனின் கிருபையே
வழுவாமல் காத்ததும் உம் கிருபையே – என்னை

நாள்தோறும் புதியதே
உந்தனின் கிருபையே
நாளெல்லாம் காப்பதும் உம் கிருபையே – என்னை

Ellam Um Kirubai Lyrics in English

ellaam um kirupaiyae
unthanin kirupaiyae
kirupa kirupa kirupa kirupaiyae

nirpathum kirupaiyae
unthanin kirupaiyae
nirmoolam aakaathathum kirupaiyae – naan

enakku pothumae
unthanin kirupaiyae
pelaveenaththil pothum kirupaiyae – en

kaividaa kirupaiyae
unthanin kirupaiyae
valuvaamal kaaththathum um kirupaiyae – ennai

naalthorum puthiyathae
unthanin kirupaiyae
naalellaam kaappathum um kirupaiyae – ennai

PowerPoint Presentation Slides for the song Ellam Um Kirubai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எல்லாம் உம் கிருபையே PPT
Ellam Um Kirubai PPT

English