எல்லாம் உமக்காக
ஏசுவே எனது ஆவி ஆன்மா
சரீரம் உமக்காக
1. பாவம் செய்து வாழ்வதிலும்
சாவது எனது லாபமே
கோதுமை மணியாய் நிலத்தில்
வீழ்ந்து சாவதை என்றும்
விரும்புகிறேன் (2)
2. அநித்தியமான பாவத்தின்
சந்தோஷத்தைப் பார்க்கிலும்
தேவ ஜனத்தோடே நானும்
பாடுபட வாஞ்சிக்கிறேன்
3. எந்தன் சிந்தனை சொல் அனைத்தும்
எந்தன் செயல்கள் ஒவ்வொன்றும்
உந்தன் மகிமைக்காய் அமைய
உதவி செய்யும் ஏசுவே
4. தனக்கானதை நான் தேடாமல்
என்னைப்
பொருட்டென்றெண்ணாமல்
பிறரைக் கனம் பண்ணி வாழ
கிருபை செய்யும் ஏசுவே!
Ellam Umakkaaga Lyrics in English
ellaam umakkaaka
aesuvae enathu aavi aanmaa
sareeram umakkaaka
1. paavam seythu vaalvathilum
saavathu enathu laapamae
kothumai manniyaay nilaththil
veelnthu saavathai entum
virumpukiraen (2)
2. aniththiyamaana paavaththin
santhoshaththaip paarkkilum
thaeva janaththotae naanum
paadupada vaanjikkiraen
3. enthan sinthanai sol anaiththum
enthan seyalkal ovvontum
unthan makimaikkaay amaiya
uthavi seyyum aesuvae
4. thanakkaanathai naan thaedaamal
ennaip
poruttentennnnaamal
piraraik kanam pannnni vaala
kirupai seyyum aesuvae!
PowerPoint Presentation Slides for the song Ellam Umakkaaga
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எல்லாம் உமக்காக PPT
Ellam Umakkaaga PPT
Song Lyrics in Tamil & English
எல்லாம் உமக்காக
ellaam umakkaaka
ஏசுவே எனது ஆவி ஆன்மா
aesuvae enathu aavi aanmaa
சரீரம் உமக்காக
sareeram umakkaaka
1. பாவம் செய்து வாழ்வதிலும்
1. paavam seythu vaalvathilum
சாவது எனது லாபமே
saavathu enathu laapamae
கோதுமை மணியாய் நிலத்தில்
kothumai manniyaay nilaththil
வீழ்ந்து சாவதை என்றும்
veelnthu saavathai entum
விரும்புகிறேன் (2)
virumpukiraen (2)
2. அநித்தியமான பாவத்தின்
2. aniththiyamaana paavaththin
சந்தோஷத்தைப் பார்க்கிலும்
santhoshaththaip paarkkilum
தேவ ஜனத்தோடே நானும்
thaeva janaththotae naanum
பாடுபட வாஞ்சிக்கிறேன்
paadupada vaanjikkiraen
3. எந்தன் சிந்தனை சொல் அனைத்தும்
3. enthan sinthanai sol anaiththum
எந்தன் செயல்கள் ஒவ்வொன்றும்
enthan seyalkal ovvontum
உந்தன் மகிமைக்காய் அமைய
unthan makimaikkaay amaiya
உதவி செய்யும் ஏசுவே
uthavi seyyum aesuvae
4. தனக்கானதை நான் தேடாமல்
4. thanakkaanathai naan thaedaamal
என்னைப்
ennaip
பொருட்டென்றெண்ணாமல்
poruttentennnnaamal
பிறரைக் கனம் பண்ணி வாழ
piraraik kanam pannnni vaala
கிருபை செய்யும் ஏசுவே!
kirupai seyyum aesuvae!
Ellam Umakkaaga Song Meaning
All for you
Jesus is my spirit soul
The body is for you
1. Living in sin
Death is my gain
In the wheat field
Fall down and die
like (2)
2. Of eternal sin
Rather than happiness
I am with God's people
I want to strive
3. Whose thought word is all
Each of whose actions
May you become the crown of glory
It is Jesus who helps
4. Without looking for what I have for myself
me
Regardless
Live with respect for others
Gracious Jesus!
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English