Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் இன்பம் துன்ப நேரம்

என் இன்பம் துன்ப நேரம்
நான் உம்மைச் சேருவேன்
நான் நம்பிடுவேன்
பாரில் உம்மைச் சார்ந்திடுவேன்

நான் நம்பிடும் தெய்வம் இயேசுவே
நான் என்றுமே நம்பிடுவேன்
தேவனே ராஜனே
தேற்றி என்னைத் தாங்கிடுவார்

இவரே நல்ல நேசர் என்றுமே
தாங்கி என்னை நடத்திடுவார்
தீமைகள் சேதங்கள்
சேரா என்னைக் காத்திடுவார்

பார் போற்றும் இராஜன் புவியில்
நான் வென்றிட செய்திடுவார்
மேகத்தில் தோன்றுவார்
அவரைப் போல மாறிடுவேன்

En inba thunba neram Lyrics in English

en inpam thunpa naeram
naan ummaich seruvaen
naan nampiduvaen
paaril ummaich saarnthiduvaen

naan nampidum theyvam Yesuvae
naan entumae nampiduvaen
thaevanae raajanae
thaetti ennaith thaangiduvaar

ivarae nalla naesar entumae
thaangi ennai nadaththiduvaar
theemaikal sethangal
seraa ennaik kaaththiduvaar

paar pottum iraajan puviyil
naan ventida seythiduvaar
maekaththil thontuvaar
avaraip pola maariduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song En inba thunba neram

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் இன்பம் துன்ப நேரம் PPT
En Inba Thunba Neram PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் இன்பம் துன்ப நேரம்
en inpam thunpa naeram
நான் உம்மைச் சேருவேன்
naan ummaich seruvaen
நான் நம்பிடுவேன்
naan nampiduvaen
பாரில் உம்மைச் சார்ந்திடுவேன்
paaril ummaich saarnthiduvaen

நான் நம்பிடும் தெய்வம் இயேசுவே
naan nampidum theyvam Yesuvae
நான் என்றுமே நம்பிடுவேன்
naan entumae nampiduvaen
தேவனே ராஜனே
thaevanae raajanae
தேற்றி என்னைத் தாங்கிடுவார்
thaetti ennaith thaangiduvaar

இவரே நல்ல நேசர் என்றுமே
ivarae nalla naesar entumae
தாங்கி என்னை நடத்திடுவார்
thaangi ennai nadaththiduvaar
தீமைகள் சேதங்கள்
theemaikal sethangal
சேரா என்னைக் காத்திடுவார்
seraa ennaik kaaththiduvaar

பார் போற்றும் இராஜன் புவியில்
paar pottum iraajan puviyil
நான் வென்றிட செய்திடுவார்
naan ventida seythiduvaar
மேகத்தில் தோன்றுவார்
maekaththil thontuvaar
அவரைப் போல மாறிடுவேன்
avaraip pola maariduvaen

En inba thunba neram Song Meaning

My pleasure is the time of suffering
I will join you
I will believe
I will depend on you at the bar

Jesus is the God I believe in
I will always believe
God is the king
The chariot will carry me

He is a good friend
Thangi will conduct me
Disadvantages are damages
Sera will protect me

Look at the world of Rajan
I will win
He will appear in the cloud
I will become like him

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English