Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் உயிரான இயேசு

என் உயிரான இயேசு
என் உயிரோடு கலந்தீர்-என்
உயிரே நான் உம்மை துதிப்பேன்

என் உயிரான உயிரான
உயிரான இயேசு

உலகமெல்லாம் மறக்குதையா
உணர்வெல்லாம் இனிக்குதையா
உம் நாமம் துதிக்கையிலே இயேசையா
உம் அன்பை ருசிக்கையிலே ராஜா

உம் வசனம் எனக்கு உணவாகும்
உடலுக்கெல்லாம் அது மருந்தாகும்
இரவும் பகலுமையா உந்தன்
வசனம் தியானிக்கிறேன்

உம் திரு நாமம் உலகத்திலே
உயர்ந்த அடைக்கல அரண்தானே
நீதீமான் அதற்குள்ளே ஓடி
சுகமாய் இருந்திடுவான்

En Uyirana Yesu Lyrics in English

en uyiraana Yesu
en uyirodu kalantheer-en

uyirae naan ummai thuthippaen

en uyiraana uyiraana

uyiraana Yesu

ulakamellaam marakkuthaiyaa

unarvellaam inikkuthaiyaa

um naamam thuthikkaiyilae iyaesaiyaa

um anpai rusikkaiyilae raajaa

um vasanam enakku unavaakum

udalukkellaam athu marunthaakum

iravum pakalumaiyaa unthan

vasanam thiyaanikkiraen

um thiru naamam ulakaththilae

uyarntha ataikkala arannthaanae

neetheemaan atharkullae oti

sukamaay irunthiduvaan

PowerPoint Presentation Slides for the song En Uyirana Yesu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் உயிரான இயேசு PPT
En Uyirana Yesu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் உயிரான இயேசு
en uyiraana Yesu
என் உயிரோடு கலந்தீர்-என்
en uyirodu kalantheer-en
உயிரே நான் உம்மை துதிப்பேன்
uyirae naan ummai thuthippaen

என் உயிரான உயிரான
en uyiraana uyiraana
உயிரான இயேசு
uyiraana Yesu

உலகமெல்லாம் மறக்குதையா
ulakamellaam marakkuthaiyaa
உணர்வெல்லாம் இனிக்குதையா
unarvellaam inikkuthaiyaa
உம் நாமம் துதிக்கையிலே இயேசையா
um naamam thuthikkaiyilae iyaesaiyaa
உம் அன்பை ருசிக்கையிலே ராஜா
um anpai rusikkaiyilae raajaa

உம் வசனம் எனக்கு உணவாகும்
um vasanam enakku unavaakum
உடலுக்கெல்லாம் அது மருந்தாகும்
udalukkellaam athu marunthaakum
இரவும் பகலுமையா உந்தன்
iravum pakalumaiyaa unthan
வசனம் தியானிக்கிறேன்
vasanam thiyaanikkiraen

உம் திரு நாமம் உலகத்திலே
um thiru naamam ulakaththilae
உயர்ந்த அடைக்கல அரண்தானே
uyarntha ataikkala arannthaanae
நீதீமான் அதற்குள்ளே ஓடி
neetheemaan atharkullae oti
சுகமாய் இருந்திடுவான்
sukamaay irunthiduvaan

En Uyirana Yesu Song Meaning

Jesus is my life
You mingled with my life
I will praise you, O living being

My life is my life
Jesus is alive

Is the world forgetful?
Feelings are sweet
Praise your name Jesus
The king is tasting your love

Your word is my food
It is medicine for the whole body
Day and night drive
I am meditating on the verse

Your name is in the world
The highest refuge is the rampart
Neethiman ran into it
He will be fine

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English