என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார்
இடமுண்டோ மகனே (மகளே )உன் உள்ளத்தில்
1. கதறிடும் உன்னைப் பார்க்கின்றார்-உன்
கண்ணீரைத் துடைக்க வருகின்றார்
உதவிடும் கரத்தை நீட்டுகிறார்-உன்
உள்ளத்தில் வாழத் துடிக்கின்றார்
2. சிலுவை மரணம் உனக்காக
சிந்திய திரு இரத்தம் உனக்காக
உன் பாவம் சுமந்து தீர்த்தாரே – தன்
உயிர் தந்து உன்னை மீட்டாரே
3. மார்த்தாள் வீட்டில் இடம் கொடுத்தாள்
மரித்த லாசரை மீண்டும் கண்டாள்
கலங்கிடும் மனிதா வருவாயா – என்
கர்த்தரின் பாதம் விழுவாயா
4. சகேயு உடனே இறங்கி வந்தான்
சந்தோஷமாக வரவேற்றான்
பாவங்கள் அனைத்தும் அறிக்கை செய்தான்
பரலோக இன்பம் பெற்றுக் கொண்டான்
5. பேதுரு படகில் இடம் கொடுத்தான்
பெரும் தோல்வி மாறி மகிழ்வடைந்தான்
அதிசய தேவனை கண்டு கொண்டான்-என்
ஆண்டவன் பின்னே நடந்து சென்றான்
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar Lyrics in English
en Yesu unnaith thaedukiraar
idamunntoo makanae (makalae )un ullaththil
1. katharidum unnaip paarkkintar-un
kannnneeraith thutaikka varukintar
uthavidum karaththai neettukiraar-un
ullaththil vaalath thutikkintar
2. siluvai maranam unakkaaka
sinthiya thiru iraththam unakkaaka
un paavam sumanthu theerththaarae – than
uyir thanthu unnai meettarae
3. maarththaal veettil idam koduththaal
mariththa laasarai meenndum kanndaal
kalangidum manithaa varuvaayaa – en
karththarin paatham viluvaayaa
4. sakaeyu udanae irangi vanthaan
santhoshamaaka varavaettaாn
paavangal anaiththum arikkai seythaan
paraloka inpam pettuk konndaan
5. paethuru padakil idam koduththaan
perum tholvi maari makilvatainthaan
athisaya thaevanai kanndu konndaan-en
aanndavan pinnae nadanthu sentan
PowerPoint Presentation Slides for the song என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் PPT
En Yesu Unnai Thedugirar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார்
en Yesu unnaith thaedukiraar
இடமுண்டோ மகனே (மகளே )உன் உள்ளத்தில்
idamunntoo makanae (makalae )un ullaththil
1. கதறிடும் உன்னைப் பார்க்கின்றார்-உன்
1. katharidum unnaip paarkkintar-un
கண்ணீரைத் துடைக்க வருகின்றார்
kannnneeraith thutaikka varukintar
உதவிடும் கரத்தை நீட்டுகிறார்-உன்
uthavidum karaththai neettukiraar-un
உள்ளத்தில் வாழத் துடிக்கின்றார்
ullaththil vaalath thutikkintar
2. சிலுவை மரணம் உனக்காக
2. siluvai maranam unakkaaka
சிந்திய திரு இரத்தம் உனக்காக
sinthiya thiru iraththam unakkaaka
உன் பாவம் சுமந்து தீர்த்தாரே – தன்
un paavam sumanthu theerththaarae – than
உயிர் தந்து உன்னை மீட்டாரே
uyir thanthu unnai meettarae
3. மார்த்தாள் வீட்டில் இடம் கொடுத்தாள்
3. maarththaal veettil idam koduththaal
மரித்த லாசரை மீண்டும் கண்டாள்
mariththa laasarai meenndum kanndaal
கலங்கிடும் மனிதா வருவாயா – என்
kalangidum manithaa varuvaayaa – en
கர்த்தரின் பாதம் விழுவாயா
karththarin paatham viluvaayaa
4. சகேயு உடனே இறங்கி வந்தான்
4. sakaeyu udanae irangi vanthaan
சந்தோஷமாக வரவேற்றான்
santhoshamaaka varavaettaாn
பாவங்கள் அனைத்தும் அறிக்கை செய்தான்
paavangal anaiththum arikkai seythaan
பரலோக இன்பம் பெற்றுக் கொண்டான்
paraloka inpam pettuk konndaan
5. பேதுரு படகில் இடம் கொடுத்தான்
5. paethuru padakil idam koduththaan
பெரும் தோல்வி மாறி மகிழ்வடைந்தான்
perum tholvi maari makilvatainthaan
அதிசய தேவனை கண்டு கொண்டான்-என்
athisaya thaevanai kanndu konndaan-en
ஆண்டவன் பின்னே நடந்து சென்றான்
aanndavan pinnae nadanthu sentan
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar Song Meaning
My Jesus is looking for you
Itamundo son (daughter) in your heart
1. Screaming sees you-un
He comes to wipe the tears
Extends a helping hand—yours
He strives to live in the soul
2. The cross is for you
The shed blood is for you
You have carried your sin and solved it - Dhan
Give life and rescue you
3. Martha gave room in the house
She saw the dead Lazarus again
Are you a troubled man? - N
May God's feet fall
4. Sakae came down immediately
Welcomed happily
He confessed all the sins
He got heavenly pleasure
5. Peter gave place in the boat
He was happy after a huge failure
He saw the miraculous God-N
Lord walked behind
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English