Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னை சுமப்பதனால் இறைவா

என்னை சுமப்பதனால் இறைவா
உம் சிறகுகள் முறியவில்லை
அள்ளி அணைப்பதினால் இறைவா
உம் அன்பு குறையவில்லை
ஆயிரம் மின்னல் இடித்திட்ட போதும்
வானம் கிழிவதில்லை
ஆயிரம் மைகல்கள் நடந்திட்ட போதும்
நதிகள் அழுவதில்லை

கருவை சுமக்கும் தாய்க்கு என்றும்
குழந்தை சுமையில்லை
கருவிழி சுமக்கும் இருவிழி அதற்கு
இமைகள் சுமையில்லை
மதுவை சுமக்கும் மலர்களுக்கென்றும்
பனித்துளி சுமையில்லை
வானை சுமக்கும் மேகத்திற்கென்றும்
மழைத்துளி சுமையில்லை
மழைத்துளி சுமையில்லை

அகழும் மனிதரை தாங்கும்
பூமிக்கு முட்கள் சுமையில்லை
இகழும் மனிதரில் இரங்கும்
மனிதிற்கு சிலுவைகள் சுமையில்லை
உலகின் பாவம் சுமக்கும் தோள்களில்
நான் ஒரு சுமையில்லை
உயிரை ஈயும் உன் சிறகின் நிழலில் என்
இதயம் சுமையில்லை

Ennai sumapathanal iraiva Lyrics in English

ennai sumappathanaal iraivaa
um sirakukal muriyavillai
alli annaippathinaal iraivaa
um anpu kuraiyavillai
aayiram minnal itiththitta pothum
vaanam kilivathillai
aayiram maikalkal nadanthitta pothum
nathikal aluvathillai

karuvai sumakkum thaaykku entum
kulanthai sumaiyillai
karuvili sumakkum iruvili atharku
imaikal sumaiyillai
mathuvai sumakkum malarkalukkentum
paniththuli sumaiyillai
vaanai sumakkum maekaththirkentum
malaiththuli sumaiyillai
malaiththuli sumaiyillai

akalum manitharai thaangum
poomikku mutkal sumaiyillai
ikalum manitharil irangum
manithirku siluvaikal sumaiyillai
ulakin paavam sumakkum tholkalil
naan oru sumaiyillai
uyirai eeyum un sirakin nilalil en
ithayam sumaiyillai

PowerPoint Presentation Slides for the song Ennai sumapathanal iraiva

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என்னை சுமப்பதனால் இறைவா PPT
Ennai Sumapathanal Iraiva PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என்னை சுமப்பதனால் இறைவா
ennai sumappathanaal iraivaa
உம் சிறகுகள் முறியவில்லை
um sirakukal muriyavillai
அள்ளி அணைப்பதினால் இறைவா
alli annaippathinaal iraivaa
உம் அன்பு குறையவில்லை
um anpu kuraiyavillai
ஆயிரம் மின்னல் இடித்திட்ட போதும்
aayiram minnal itiththitta pothum
வானம் கிழிவதில்லை
vaanam kilivathillai
ஆயிரம் மைகல்கள் நடந்திட்ட போதும்
aayiram maikalkal nadanthitta pothum
நதிகள் அழுவதில்லை
nathikal aluvathillai

கருவை சுமக்கும் தாய்க்கு என்றும்
karuvai sumakkum thaaykku entum
குழந்தை சுமையில்லை
kulanthai sumaiyillai
கருவிழி சுமக்கும் இருவிழி அதற்கு
karuvili sumakkum iruvili atharku
இமைகள் சுமையில்லை
imaikal sumaiyillai
மதுவை சுமக்கும் மலர்களுக்கென்றும்
mathuvai sumakkum malarkalukkentum
பனித்துளி சுமையில்லை
paniththuli sumaiyillai
வானை சுமக்கும் மேகத்திற்கென்றும்
vaanai sumakkum maekaththirkentum
மழைத்துளி சுமையில்லை
malaiththuli sumaiyillai
மழைத்துளி சுமையில்லை
malaiththuli sumaiyillai

அகழும் மனிதரை தாங்கும்
akalum manitharai thaangum
பூமிக்கு முட்கள் சுமையில்லை
poomikku mutkal sumaiyillai
இகழும் மனிதரில் இரங்கும்
ikalum manitharil irangum
மனிதிற்கு சிலுவைகள் சுமையில்லை
manithirku siluvaikal sumaiyillai
உலகின் பாவம் சுமக்கும் தோள்களில்
ulakin paavam sumakkum tholkalil
நான் ஒரு சுமையில்லை
naan oru sumaiyillai
உயிரை ஈயும் உன் சிறகின் நிழலில் என்
uyirai eeyum un sirakin nilalil en
இதயம் சுமையில்லை
ithayam sumaiyillai

Ennai sumapathanal iraiva Song Meaning

Lord by carrying me
Your wings are not broken
God by alli and hugs
Your love has not diminished
Enough to strike a thousand lightnings
The sky does not tear
It is enough to walk a thousand miles
Rivers don't cry

And for the mother carrying the fetus
No child burden
Binoculars that carry the iris
The lids are not heavy
For flowers that bear wine
Snowdrop is not burdensome
And to the cloud that carries the sky
Raindrops are not burdensome
Raindrops are not burdensome

Sustains a man who digs
The earth is not burdened with thorns
Pity in human beings
No cross is a burden to man
On the shoulders of the world's sin
I'm not a burden
I am in the shadow of your life-giving wings
The heart is not burdened

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English