ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை
பூசையுடன் ஈந்தேனே (2) என்
உயிர் தந்தென்னை ஆட்கொண்டனே
தைர்யம் தந்துமே நடத்திடும் (2)
1. எண்ணமெல்லாம் இடர்கள் பயங்கள்
கண்ணி போல சூழ்ந்தாலும் (2)
அன்னல் நீர் என்னோடிருந்தால்
தின்னமாய் அவை தீர்ந்திடும் (2)
2. என்னருகில் நீர் எந்த வேளையும்
ஒன்றாய் இருப்பதாய் உணரவே (2)
சத்திய வழியில் சஞ்சரிக்கவே
தத்தம் செய்தேன் என்னையே (2)
3. மகிமையில் நான் உந்தன் வீட்டில்
மகிழ்ந்து வாழ்வேன் என்றீரே (2)
உமையல்லாதே இகத்திலும் நான்
இமைப்பொழுதும் தனித்திரேன் (2)
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran Lyrics in English
eesanae um sevaikkae enai
poosaiyudan eenthaenae (2) en
uyir thanthennai aatkonndanae
thairyam thanthumae nadaththidum (2)
1. ennnamellaam idarkal payangal
kannnni pola soolnthaalum (2)
annal neer ennotirunthaal
thinnamaay avai theernthidum (2)
2. ennarukil neer entha vaelaiyum
ontay iruppathaay unaravae (2)
saththiya valiyil sanjarikkavae
thaththam seythaen ennaiyae (2)
3. makimaiyil naan unthan veettil
makilnthu vaalvaen enteerae (2)
umaiyallaathae ikaththilum naan
imaippoluthum thaniththiraen (2)
PowerPoint Presentation Slides for the song ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை PPT
Esanae Um D.G.S Dhinakaran PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை
eesanae um sevaikkae enai
பூசையுடன் ஈந்தேனே (2) என்
poosaiyudan eenthaenae (2) en
உயிர் தந்தென்னை ஆட்கொண்டனே
uyir thanthennai aatkonndanae
தைர்யம் தந்துமே நடத்திடும் (2)
thairyam thanthumae nadaththidum (2)
1. எண்ணமெல்லாம் இடர்கள் பயங்கள்
1. ennnamellaam idarkal payangal
கண்ணி போல சூழ்ந்தாலும் (2)
kannnni pola soolnthaalum (2)
அன்னல் நீர் என்னோடிருந்தால்
annal neer ennotirunthaal
தின்னமாய் அவை தீர்ந்திடும் (2)
thinnamaay avai theernthidum (2)
2. என்னருகில் நீர் எந்த வேளையும்
2. ennarukil neer entha vaelaiyum
ஒன்றாய் இருப்பதாய் உணரவே (2)
ontay iruppathaay unaravae (2)
சத்திய வழியில் சஞ்சரிக்கவே
saththiya valiyil sanjarikkavae
தத்தம் செய்தேன் என்னையே (2)
thaththam seythaen ennaiyae (2)
3. மகிமையில் நான் உந்தன் வீட்டில்
3. makimaiyil naan unthan veettil
மகிழ்ந்து வாழ்வேன் என்றீரே (2)
makilnthu vaalvaen enteerae (2)
உமையல்லாதே இகத்திலும் நான்
umaiyallaathae ikaththilum naan
இமைப்பொழுதும் தனித்திரேன் (2)
imaippoluthum thaniththiraen (2)