Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jayaiyaa, Naan Vanthaen

ஜயையா, நான் வந்தேன்; – தேவ
ஆட்டுக்குட்டி, வந்தேன்.

1. துய்யன் நீர் சோரி, பாவி எனக்காய்ச் சிந்தித்
துஷ்டன் எனை அழைத்தீர், – தயை
செய்வோம் என்றே; இதை அல்லாது போக்கில்லை;
தேவாட்டுக்குட்டி, வந்தேன்.
– ஜயையா

2. உள்ளக் கறைகளில் ஒன்றேனும் தானாய்
ஒழிந்தால் வருவேன், என்று – நில்லேன்;
தௌ; உம் உதிரம் கறை யாவும் தீர்த்திடும்;
தேவாட்டுக்குட்டி, வந்தேன்.
– ஜயையா

3. எண்ணம், வெளியே போராட்டங்கள், உட்பயம்
எத்தனை எத்தனையோ! – இவை
திண்ணம் அகற்றி எளியேனை ரட்சியும்;
தேவாட்டுக்குட்டி, வந்தேன்.
– ஜயையா

4. ஏற்றுக்கொண்டு மன்னிப்பு ஈந்து சுத்திகரித்
தென்னை அரவணையும்; – மனம்
தேற்றிக்கொண்டேன் உந்தன் வாக்குத்தத்தங்களால்;
தேவாட்டுக்குட்டி, வந்தேன்
– ஜயையா

Jayaiyaa, Naan Vanthaen Lyrics in English

jayaiyaa, naan vanthaen; – thaeva
aattukkutti, vanthaen.

1. thuyyan neer sori, paavi enakkaaych sinthith
thushdan enai alaiththeer, – thayai
seyvom ente; ithai allaathu pokkillai;
thaevaattukkutti, vanthaen.
– jayaiyaa

2. ullak karaikalil ontenum thaanaay
olinthaal varuvaen, entu - nillaen;
thau; um uthiram karai yaavum theerththidum;
thaevaattukkutti, vanthaen.
– jayaiyaa

3. ennnam, veliyae poraattangal, utpayam
eththanai eththanaiyo! – ivai
thinnnam akatti eliyaenai ratchiyum;
thaevaattukkutti, vanthaen.
– jayaiyaa

4. aettukkonndu mannippu eenthu suththikarith
thennai aravannaiyum; – manam
thaettikkonntaen unthan vaakkuththaththangalaal;
thaevaattukkutti, vanthaen
– jayaiyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Jayaiyaa, Naan Vanthaen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Jayaiyaa, Naan Vanthaen PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஜயையா, நான் வந்தேன்; – தேவ
jayaiyaa, naan vanthaen; – thaeva
ஆட்டுக்குட்டி, வந்தேன்.
aattukkutti, vanthaen.

1. துய்யன் நீர் சோரி, பாவி எனக்காய்ச் சிந்தித்
1. thuyyan neer sori, paavi enakkaaych sinthith
துஷ்டன் எனை அழைத்தீர், – தயை
thushdan enai alaiththeer, – thayai
செய்வோம் என்றே; இதை அல்லாது போக்கில்லை;
seyvom ente; ithai allaathu pokkillai;
தேவாட்டுக்குட்டி, வந்தேன்.
thaevaattukkutti, vanthaen.
– ஜயையா
– jayaiyaa

2. உள்ளக் கறைகளில் ஒன்றேனும் தானாய்
2. ullak karaikalil ontenum thaanaay
ஒழிந்தால் வருவேன், என்று – நில்லேன்;
olinthaal varuvaen, entu - nillaen;
தௌ; உம் உதிரம் கறை யாவும் தீர்த்திடும்;
thau; um uthiram karai yaavum theerththidum;
தேவாட்டுக்குட்டி, வந்தேன்.
thaevaattukkutti, vanthaen.
– ஜயையா
– jayaiyaa

3. எண்ணம், வெளியே போராட்டங்கள், உட்பயம்
3. ennnam, veliyae poraattangal, utpayam
எத்தனை எத்தனையோ! – இவை
eththanai eththanaiyo! – ivai
திண்ணம் அகற்றி எளியேனை ரட்சியும்;
thinnnam akatti eliyaenai ratchiyum;
தேவாட்டுக்குட்டி, வந்தேன்.
thaevaattukkutti, vanthaen.
– ஜயையா
– jayaiyaa

4. ஏற்றுக்கொண்டு மன்னிப்பு ஈந்து சுத்திகரித்
4. aettukkonndu mannippu eenthu suththikarith
தென்னை அரவணையும்; – மனம்
thennai aravannaiyum; – manam
தேற்றிக்கொண்டேன் உந்தன் வாக்குத்தத்தங்களால்;
thaettikkonntaen unthan vaakkuththaththangalaal;
தேவாட்டுக்குட்டி, வந்தேன்
thaevaattukkutti, vanthaen
– ஜயையா
– jayaiyaa

English