கானகப் பாதை காடும் மலையும் காரிருளே சூழ்ந்திடினும்
மேகஸ்தம்பம் அக்கினி தோன்றும் வேகம் நடந்தே முன்செல்லுவாய்
பயப்படாதே கலங்கிடாதே பாரில் ஏசு காத்திடுவார்
பரம கானான் விரைந்து சேர்வாய் பரமனோடென்றும் வாழ்ந்திடுவாய்
2.எகிப்தின் பாவ வாழ்க்கை வெறுத்தே
ஏசுவின் பின்னே நடந்தே
தூய பஸ்கா நீ புசித்தே
தேவ பெலனால் முன்செல்லுவாய்
3.கடலைப் பாரும் இரண்டாய்பிளக்கும்
கூட்டமாய் சென்றே கடப்பாய்
சத்ரு சேனை மூழ்கி மாளும் ஜெயம்
சிறந்தே முன்செல்லுவாய்
4.கசந்த மாரா உன்னைக் கலக்கும்
கஷ்டத்தால் உன் கண் சொரியும்
பின் திரும்பிச் சோர்ந்திடாதே
நன்மை அருள்வார் முன்செல்லுவாய்
5.கொடுமை யுத்தம் உன்னை மடக்கும்
கோர யோர்தான் வந்தெதிர்க்கும்
தாங்கும் கர்த்தர் ஓங்கும் கையால்
தூக்கிச் சுமப்பார் முன்செல்லுவாய்
6.புதுக்கனிகள் கானான் சிறப்பே
பாலும் தேனும் ஓடிடுமே
இந்தக் கானான் கால் மிதித்து
சொந்தம் அடைய முன்செல்லுவாய்
Kaanagap Paatha Kaadum Lyrics in English
kaanakap paathai kaadum malaiyum kaarirulae soolnthitinum
maekasthampam akkini thontum vaekam nadanthae munselluvaay
payappadaathae kalangidaathae paaril aesu kaaththiduvaar
parama kaanaan virainthu servaay paramanodentum vaalnthiduvaay
2.ekipthin paava vaalkkai veruththae
aesuvin pinnae nadanthae
thooya paskaa nee pusiththae
thaeva pelanaal munselluvaay
3.kadalaip paarum iranndaaypilakkum
koottamaay sente kadappaay
sathru senai moolki maalum jeyam
siranthae munselluvaay
4.kasantha maaraa unnaik kalakkum
kashdaththaal un kann soriyum
pin thirumpich sornthidaathae
nanmai arulvaar munselluvaay
5.kodumai yuththam unnai madakkum
kora yorthaan vanthethirkkum
thaangum karththar ongum kaiyaal
thookkich sumappaar munselluvaay
6.puthukkanikal kaanaan sirappae
paalum thaenum odidumae
inthak kaanaan kaal mithiththu
sontham ataiya munselluvaay
PowerPoint Presentation Slides for the song Kaanagap Paatha Kaadum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கானகப் பாதை காடும் மலையும் காரிருளே சூழ்ந்திடினும் PPT
Kaanagap Paatha Kaadum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
கானகப் பாதை காடும் மலையும் காரிருளே சூழ்ந்திடினும்
kaanakap paathai kaadum malaiyum kaarirulae soolnthitinum
மேகஸ்தம்பம் அக்கினி தோன்றும் வேகம் நடந்தே முன்செல்லுவாய்
maekasthampam akkini thontum vaekam nadanthae munselluvaay
பயப்படாதே கலங்கிடாதே பாரில் ஏசு காத்திடுவார்
payappadaathae kalangidaathae paaril aesu kaaththiduvaar
பரம கானான் விரைந்து சேர்வாய் பரமனோடென்றும் வாழ்ந்திடுவாய்
parama kaanaan virainthu servaay paramanodentum vaalnthiduvaay
2.எகிப்தின் பாவ வாழ்க்கை வெறுத்தே
2.ekipthin paava vaalkkai veruththae
ஏசுவின் பின்னே நடந்தே
aesuvin pinnae nadanthae
தூய பஸ்கா நீ புசித்தே
thooya paskaa nee pusiththae
தேவ பெலனால் முன்செல்லுவாய்
thaeva pelanaal munselluvaay
3.கடலைப் பாரும் இரண்டாய்பிளக்கும்
3.kadalaip paarum iranndaaypilakkum
கூட்டமாய் சென்றே கடப்பாய்
koottamaay sente kadappaay
சத்ரு சேனை மூழ்கி மாளும் ஜெயம்
sathru senai moolki maalum jeyam
சிறந்தே முன்செல்லுவாய்
siranthae munselluvaay
4.கசந்த மாரா உன்னைக் கலக்கும்
4.kasantha maaraa unnaik kalakkum
கஷ்டத்தால் உன் கண் சொரியும்
kashdaththaal un kann soriyum
பின் திரும்பிச் சோர்ந்திடாதே
pin thirumpich sornthidaathae
நன்மை அருள்வார் முன்செல்லுவாய்
nanmai arulvaar munselluvaay
5.கொடுமை யுத்தம் உன்னை மடக்கும்
5.kodumai yuththam unnai madakkum
கோர யோர்தான் வந்தெதிர்க்கும்
kora yorthaan vanthethirkkum
தாங்கும் கர்த்தர் ஓங்கும் கையால்
thaangum karththar ongum kaiyaal
தூக்கிச் சுமப்பார் முன்செல்லுவாய்
thookkich sumappaar munselluvaay
6.புதுக்கனிகள் கானான் சிறப்பே
6.puthukkanikal kaanaan sirappae
பாலும் தேனும் ஓடிடுமே
paalum thaenum odidumae
இந்தக் கானான் கால் மிதித்து
inthak kaanaan kaal mithiththu
சொந்தம் அடைய முன்செல்லுவாய்
sontham ataiya munselluvaay