காரிருளில் என் நேச தீபமே
நடத்துமேன்!
வேறொளியில்லை வீடும்
தூரமே நடத்துமேன்!
நீர் தாங்கின் தூர காட்சி
ஆசியேன்
ஓர் அடி மட்டும் என்முன்
காட்டுமேன்!
2. என் இஷ்டப்படி நடந்தேன்
ஐயோ முன்னாளிலே
ஒத்தாசை தேடவில்லை
இப்போதோ நடத்துமே!
பாமாலை கீதங்கள் பாமாலை கீதங்கள்
உல்லாசம் நாடினேன் திகிலிலும்
வீம்புகொண்டேன்
அன்பாக மன்னியும்!
3. இம்மட்டும் என்னை
ஆசீர்வதித்தீர் இனிமேலும்
காடாறு சேறு குன்றில்
தேவரீர் நடத்திடும்!
உதய நேரம் வரக் களிப்பேன்
மறைந்துபோன
நேசரைக் காண்பேன்!!
Kaarirulil En Nesa Deepame Lyrics in English
kaarirulil en naesa theepamae
nadaththumaen!
vaeroliyillai veedum
thooramae nadaththumaen!
neer thaangin thoora kaatchi
aasiyaen
or ati mattum enmun
kaattumaen!
2. en ishdappati nadanthaen
aiyo munnaalilae
oththaasai thaedavillai
ippotho nadaththumae!
paamaalai geethangal paamaalai geethangal
ullaasam naatinaen thikililum
veempukonntaen
anpaaka manniyum!
3. immattum ennai
aaseervathiththeer inimaelum
kaadaatru setru kuntil
thaevareer nadaththidum!
uthaya naeram varak kalippaen
marainthupona
naesaraik kaannpaen!!
PowerPoint Presentation Slides for the song Kaarirulil En Nesa Deepame
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download காரிருளில் என் நேச தீபமே PPT
Kaarirulil En Nesa Deepame PPT
Song Lyrics in Tamil & English
காரிருளில் என் நேச தீபமே
kaarirulil en naesa theepamae
நடத்துமேன்!
nadaththumaen!
வேறொளியில்லை வீடும்
vaeroliyillai veedum
தூரமே நடத்துமேன்!
thooramae nadaththumaen!
நீர் தாங்கின் தூர காட்சி
neer thaangin thoora kaatchi
ஆசியேன்
aasiyaen
ஓர் அடி மட்டும் என்முன்
or ati mattum enmun
காட்டுமேன்!
kaattumaen!
2. என் இஷ்டப்படி நடந்தேன்
2. en ishdappati nadanthaen
ஐயோ முன்னாளிலே
aiyo munnaalilae
ஒத்தாசை தேடவில்லை
oththaasai thaedavillai
இப்போதோ நடத்துமே!
ippotho nadaththumae!
பாமாலை கீதங்கள் பாமாலை கீதங்கள்
paamaalai geethangal paamaalai geethangal
உல்லாசம் நாடினேன் திகிலிலும்
ullaasam naatinaen thikililum
வீம்புகொண்டேன்
veempukonntaen
அன்பாக மன்னியும்!
anpaaka manniyum!
3. இம்மட்டும் என்னை
3. immattum ennai
ஆசீர்வதித்தீர் இனிமேலும்
aaseervathiththeer inimaelum
காடாறு சேறு குன்றில்
kaadaatru setru kuntil
தேவரீர் நடத்திடும்!
thaevareer nadaththidum!
உதய நேரம் வரக் களிப்பேன்
uthaya naeram varak kalippaen
மறைந்துபோன
marainthupona
நேசரைக் காண்பேன்!!
naesaraik kaannpaen!!
Kaarirulil En Nesa Deepame Song Meaning
My love is the lamp in the car
Conductor!
The house is no different
Keep away!
Distant view of water tank
Asian
Just one step in front of me
Wild man!
2. I walked as I pleased
Alas, in the past
Not looking for sympathy
Let's do it now!
Pamalai Hymns Pamalai Hymns
I sought fun in horror
I was puffed up
Kindly forgive me!
3. Just me
May you continue to bless
Fox mud cliff
Devarir will conduct!
I will let the dawn come
disappeared
I will see Nasser!!
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English