கர்த்தர் நல்லவரே அவர் கிருபை

கர்த்தர் நல்லவரே அவர் கிருபை
என்றுமுள்ளதே சுவசமுள்ள யாவுமே
பாடி போற்றிடுங்களே… -2

தாழ்வில் இருந்த நம்மையெல்லாம் மீட்டாரே
பாடி போற்றுங்களே – 2
அவருடனேகூட நம்மை எழுப்பி
உட்கார வைத்தாரே உன்னதங்களிலே

உம்மை பாடுவேன் உம்மை போற்றுவேன் உம்மை பணிவேன்
இராஜாதி இராஜா நீரே (2)

கிருபையால் என்னை மன்னித்தீர் தேவா
உம்மையன்றி யாரை பாடுவேன் – 2
எனக்காக அடிக்கபட்ட கிருபாதார பலியே நீரே தேவா

என்றைக்கோ மரித்து மறைந்துபோய் இருப்பேன்
(என்) வாழ்வினில் வராவிட்டால் – 2
மூழ்கிக் கொண்டிருந்த என்னை (உம்)
கரம் நீட்டி அன்பாய் தூக்கி விட்டீர் – 2

Karthar Nallavare Avar Lyrics in English

karththar nallavarae avar kirupai
entumullathae suvasamulla yaavumae
paati pottidungalae… -2

thaalvil iruntha nammaiyellaam meettarae
paati pottungalae – 2
avarudanaekooda nammai eluppi
utkaara vaiththaarae unnathangalilae

ummai paaduvaen ummai pottuvaen ummai pannivaen
iraajaathi iraajaa neerae (2)

kirupaiyaal ennai manniththeer thaevaa
ummaiyanti yaarai paaduvaen – 2
enakkaaka atikkapatta kirupaathaara paliyae neerae thaevaa

entaikko mariththu marainthupoy iruppaen
(en) vaalvinil varaavittal – 2
moolkik konntiruntha ennai (um)
karam neetti anpaay thookki vittir – 2

PowerPoint Presentation Slides for the song Karthar Nallavare Avar

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingவிருப்பங்கள் பட்டியலில் சேர்க்கவும்