Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Kirubai Ullavare
கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
நன்றி செலுத்துகிறோம்
உமக்கே செலுத்துகிறோம் இந்த நாளிலே

1. என் வின்பைத்தை கேட்டு பதில் அளித்தீரே
என் குறைகள் பார்த்து நிறை செய்தீரே
என்னை கண்மணி போல காத்து வந்தீர்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
நன்றி செலுத்துகிறோம்
உமக்கே செலுத்துகிறோம் இந்த நாளிலே

2. என் தூரத்திற்கும் அதிபதியே
யாருக்கும் உதவிட வல்லவரே
என்றும் அதிசயமானதை செய்கிறீரே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
நன்றி செலுத்துகிறோம்
உமக்கே செலுத்துகிறோம் இந்த நாளிலே

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare Lyrics in English

Kirubai Ullavare
kirupai ullavarae kirupai nirainthavarae
nanti seluththukirom
umakkae seluththukirom intha naalilae

1. en vinpaiththai kaettu pathil aliththeerae
en kuraikal paarththu nirai seytheerae
ennai kannmanni pola kaaththu vantheer
sthoththiram sthoththiram
sthoththiramae sthoththiramae

kirupai ullavarae kirupai nirainthavarae
nanti seluththukirom
umakkae seluththukirom intha naalilae

2. en thooraththirkum athipathiyae
yaarukkum uthavida vallavarae
entum athisayamaanathai seykireerae
sthoththiram sthoththiram
sthoththiramae sthoththiramae

kirupai ullavarae kirupai nirainthavarae
nanti seluththukirom
umakkae seluththukirom intha naalilae

PowerPoint Presentation Slides for the song Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே PPT
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Kirubai Ullavare
Kirubai Ullavare
கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
kirupai ullavarae kirupai nirainthavarae
நன்றி செலுத்துகிறோம்
nanti seluththukirom
உமக்கே செலுத்துகிறோம் இந்த நாளிலே
umakkae seluththukirom intha naalilae

1. என் வின்பைத்தை கேட்டு பதில் அளித்தீரே
1. en vinpaiththai kaettu pathil aliththeerae
என் குறைகள் பார்த்து நிறை செய்தீரே
en kuraikal paarththu nirai seytheerae
என்னை கண்மணி போல காத்து வந்தீர்
ennai kannmanni pola kaaththu vantheer
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
sthoththiram sthoththiram
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
sthoththiramae sthoththiramae

கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
kirupai ullavarae kirupai nirainthavarae
நன்றி செலுத்துகிறோம்
nanti seluththukirom
உமக்கே செலுத்துகிறோம் இந்த நாளிலே
umakkae seluththukirom intha naalilae

2. என் தூரத்திற்கும் அதிபதியே
2. en thooraththirkum athipathiyae
யாருக்கும் உதவிட வல்லவரே
yaarukkum uthavida vallavarae
என்றும் அதிசயமானதை செய்கிறீரே
entum athisayamaanathai seykireerae
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
sthoththiram sthoththiram
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
sthoththiramae sthoththiramae

கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
kirupai ullavarae kirupai nirainthavarae
நன்றி செலுத்துகிறோம்
nanti seluththukirom
உமக்கே செலுத்துகிறோம் இந்த நாளிலே
umakkae seluththukirom intha naalilae

English