குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
களிமண்ணான என்னையுமே
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே
1. வெறுமையான பாத்திரம் நான்
வெறுத்து தள்ளாமலே
நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
விளங்க செய்திடுமே
வேதத்தில் காணும் பாத்திரமெல்லாம்
இயேசுவைப் போற்றிடுமே
என்னையும் அவ்வித பாத்திரமாய்
வனைந்து கொள்ளுமே – குயவனே
2. விலை போகாத பாத்திரம் நான்
விரும்புவாரில்லையே
விலையெல்லாம் உம கிருபையால்
உகந்த தாக்கிடுமே
தடைகள் யாவும் நீக்கி என்னை
தம்மைப் போல் மாற்றிடுமே
உடைத்து என்னை உந்தனுக்கே
உடைமை ஆக்கிடுமே – குயவனே
3. மண்ணாசையில் நான் மயங்கியே
மெய்வழி விட்டகன்றேன்
கண்போன போக்கை பின் பற்றினேன்
கண்டேனில்லை இன்பமே
காணாமல் போன பாத்ரம் என்னை
தேடி வந்த தெய்வமே
வாழ்நாள் எல்லாம் உம பாதம் சேரும்
பாதையில் நடத்திடுமே – குயவனே
Kuyavane Kuyavane Padaippin Lyrics in English
kuyavanae kuyavanae pataippin kaarananae
kalimannnnaana ennaiyumae
kannnnokkip paarththidumae
1. verumaiyaana paaththiram naan
veruththu thallaamalae
nirampi valiyum paaththiramaay
vilanga seythidumae
vaethaththil kaanum paaththiramellaam
Yesuvaip pottidumae
ennaiyum avvitha paaththiramaay
vanainthu kollumae - kuyavanae
2. vilai pokaatha paaththiram naan
virumpuvaarillaiyae
vilaiyellaam uma kirupaiyaal
ukantha thaakkidumae
thataikal yaavum neekki ennai
thammaip pol maattidumae
utaiththu ennai unthanukkae
utaimai aakkidumae - kuyavanae
3. mannnnaasaiyil naan mayangiyae
meyvali vittakanten
kannpona pokkai pin pattinaen
kanntaenillai inpamae
kaannaamal pona paathram ennai
thaeti vantha theyvamae
vaalnaal ellaam uma paatham serum
paathaiyil nadaththidumae - kuyavanae
PowerPoint Presentation Slides for the song Kuyavane Kuyavane Padaippin
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே PPT
Kuyavane Kuyavane Padaippin PPT
Song Lyrics in Tamil & English
குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
kuyavanae kuyavanae pataippin kaarananae
களிமண்ணான என்னையுமே
kalimannnnaana ennaiyumae
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே
kannnnokkip paarththidumae
1. வெறுமையான பாத்திரம் நான்
1. verumaiyaana paaththiram naan
வெறுத்து தள்ளாமலே
veruththu thallaamalae
நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
nirampi valiyum paaththiramaay
விளங்க செய்திடுமே
vilanga seythidumae
வேதத்தில் காணும் பாத்திரமெல்லாம்
vaethaththil kaanum paaththiramellaam
இயேசுவைப் போற்றிடுமே
Yesuvaip pottidumae
என்னையும் அவ்வித பாத்திரமாய்
ennaiyum avvitha paaththiramaay
வனைந்து கொள்ளுமே – குயவனே
vanainthu kollumae - kuyavanae
2. விலை போகாத பாத்திரம் நான்
2. vilai pokaatha paaththiram naan
விரும்புவாரில்லையே
virumpuvaarillaiyae
விலையெல்லாம் உம கிருபையால்
vilaiyellaam uma kirupaiyaal
உகந்த தாக்கிடுமே
ukantha thaakkidumae
தடைகள் யாவும் நீக்கி என்னை
thataikal yaavum neekki ennai
தம்மைப் போல் மாற்றிடுமே
thammaip pol maattidumae
உடைத்து என்னை உந்தனுக்கே
utaiththu ennai unthanukkae
உடைமை ஆக்கிடுமே – குயவனே
utaimai aakkidumae - kuyavanae
3. மண்ணாசையில் நான் மயங்கியே
3. mannnnaasaiyil naan mayangiyae
மெய்வழி விட்டகன்றேன்
meyvali vittakanten
கண்போன போக்கை பின் பற்றினேன்
kannpona pokkai pin pattinaen
கண்டேனில்லை இன்பமே
kanntaenillai inpamae
காணாமல் போன பாத்ரம் என்னை
kaannaamal pona paathram ennai
தேடி வந்த தெய்வமே
thaeti vantha theyvamae
வாழ்நாள் எல்லாம் உம பாதம் சேரும்
vaalnaal ellaam uma paatham serum
பாதையில் நடத்திடுமே – குயவனே
paathaiyil nadaththidumae - kuyavanae
Kuyavane Kuyavane Padaippin Song Meaning
The potter is the cause of creation
Clay me
Look closely
1. The empty vessel i
Without being pushy
Like an overflowing vessel
Let me explain
All the characters found in the Vedas
Praise Jesus
Me too like that
Dry up - potter
2. I am the priceless character
I don't like it
All the price is due to your grace
Optimal attack
Remove all obstacles from me
Change like yourself
Break and push me
Make possession - potter
3. I am enchanted by the clay
I left the literal meaning
I followed the obvious trend
I did not see it, it was a pleasure
I am the missing vessel
The goddess who came in search
Life will be at your feet
Guide me on the path - potter
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English