Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மா தேவன் பிறந்தார்

மா தேவன் பிறந்தர்
மண் மீதில் உதித்தார்
மகிழுடன் பாடிடுவோம்
மகிழ்ந்து கொண்டாடிடுவோம்

Happy Christmas …

மாந்தரின் பாவங்களை
மன்னிக்க அவர் வந்தார்
மகிமையில் சேர்த்திடவே
மகிபன் வந்துவிட்டார்

நீங்கா துன்பங்களை
நீக்கிட அவர் வந்தார்
நித்திய வாழ்வினையே
நிர்மலன் தந்திடுவார்

Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார் Lyrics in English

maa thaevan piranthar
mann meethil uthiththaar
makiludan paadiduvom
makilnthu konndaadiduvom

Happy Christmas …

maantharin paavangalai
mannikka avar vanthaar
makimaiyil serththidavae
makipan vanthuvittar

neengaa thunpangalai
neekkida avar vanthaar
niththiya vaalvinaiyae
nirmalan thanthiduvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மா தேவன் பிறந்தார் PPT
Maa Devan Piranthar PPT

வந்தார் மா தேவன் பிறந்தர் மண் மீதில் உதித்தார் மகிழுடன் பாடிடுவோம் மகிழ்ந்து கொண்டாடிடுவோம் Happy Christmas மாந்தரின் பாவங்களை மன்னிக்க மகிமையில் சேர்த்திடவே English