Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மகிமை உமக்கன்றோ! மாட்சிமை உமக்கன்றோ!

மகிமை உமக்கன்றோ! மாட்சிமை உமக்கன்றோ!
துதியும் புகழும் ஸ்தோத்திரமும் தூயவர் உமக்கன்றோ!

ஆராதனை – ஆராதனை
என் அன்பர் இயேசுவுக்கே

1. விலையேறப் பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
விடுதலை கொடுத்தீர்,
இராஜாக்களாக லேவியராக
உமக்கென தெரிந்து கொண்டீர்!

2. வழிகாட்டும் தீபம் துணையாளரே
தேற்றும் தெய்வமே,
அன்பால் பெலத்தால்
அனல்மூட்டும் ஐயா அபிஷேக நாதரே!

3. எப்போதும் இருக்கின்ற
இனிமேலும் வருகின்ற எங்கள் ராஜாவே,
உம் நாமம் வாழ்க! உம் அரசு வருக!
உம் சித்தம் நிறைவேறுக!

4. உம் வல்ல செயல்கள்
மிகவும் பெரிய அதிசயமன்றோ!
உம் தூய வழிகள் நேர்மையான
சத்திய தீபமன்றோ!

Makimai Umakkanto! Lyrics in English

makimai umakkanto! maatchimai umakkanto!
thuthiyum pukalum sthoththiramum thooyavar umakkanto!

aaraathanai – aaraathanai
en anpar Yesuvukkae

1. vilaiyaerap petta um iraththaththaal
viduthalai koduththeer,
iraajaakkalaaka laeviyaraaka
umakkena therinthu konnteer!

2. valikaattum theepam thunnaiyaalarae
thaettum theyvamae,
anpaal pelaththaal
analmoottum aiyaa apishaeka naatharae!

3. eppothum irukkinta
inimaelum varukinta engal raajaavae,
um naamam vaalka! um arasu varuka!
um siththam niraivaeruka!

4. um valla seyalkal
mikavum periya athisayamanto!
um thooya valikal naermaiyaana
saththiya theepamanto!

PowerPoint Presentation Slides for the song Makimai Umakkanto!

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மகிமை உமக்கன்றோ! மாட்சிமை உமக்கன்றோ! PPT
Makimai Umakkanto PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மகிமை உமக்கன்றோ! மாட்சிமை உமக்கன்றோ!
makimai umakkanto! maatchimai umakkanto!
துதியும் புகழும் ஸ்தோத்திரமும் தூயவர் உமக்கன்றோ!
thuthiyum pukalum sthoththiramum thooyavar umakkanto!

ஆராதனை – ஆராதனை
aaraathanai – aaraathanai
என் அன்பர் இயேசுவுக்கே
en anpar Yesuvukkae

1. விலையேறப் பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
1. vilaiyaerap petta um iraththaththaal
விடுதலை கொடுத்தீர்,
viduthalai koduththeer,
இராஜாக்களாக லேவியராக
iraajaakkalaaka laeviyaraaka
உமக்கென தெரிந்து கொண்டீர்!
umakkena therinthu konnteer!

2. வழிகாட்டும் தீபம் துணையாளரே
2. valikaattum theepam thunnaiyaalarae
தேற்றும் தெய்வமே,
thaettum theyvamae,
அன்பால் பெலத்தால்
anpaal pelaththaal
அனல்மூட்டும் ஐயா அபிஷேக நாதரே!
analmoottum aiyaa apishaeka naatharae!

3. எப்போதும் இருக்கின்ற
3. eppothum irukkinta
இனிமேலும் வருகின்ற எங்கள் ராஜாவே,
inimaelum varukinta engal raajaavae,
உம் நாமம் வாழ்க! உம் அரசு வருக!
um naamam vaalka! um arasu varuka!
உம் சித்தம் நிறைவேறுக!
um siththam niraivaeruka!

4. உம் வல்ல செயல்கள்
4. um valla seyalkal
மிகவும் பெரிய அதிசயமன்றோ!
mikavum periya athisayamanto!
உம் தூய வழிகள் நேர்மையான
um thooya valikal naermaiyaana
சத்திய தீபமன்றோ!
saththiya theepamanto!

English