Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மன்னவா மீட்க வந்த ஜோதியே

மன்னவா மீட்க வந்த ஜோதியே
எனக்காய் மரித்த நாயகா
இயேசுவே எந்தன் ஆத்ம நேசரே
என் உள்ளம் தங்கிடும் ஜீவனே
மன்னவா மீட்க வந்த ஜோதியே

1. புல்லுள்ள இடங்களில் என்னையும் நடத்தி
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை கொண்டு செல்லுமே
செல்லும் தேவா செல்லும் தேவா

2. மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கிலே
நடந்தாலுமே நான் பயப்படேனே
தேற்றும் தேவா என்னை தேற்றும் தேவா

3. உந்தன் வீட்டில் நான் களிப்புடனே
நித்திய காலம் எல்லாம் ஜீவித்திருக்க
சேரும் தேவா சேரும் தேவா

Mannava Meetka Vantha Jothiye Lyrics in English

mannavaa meetka vantha jothiyae

enakkaay mariththa naayakaa

Yesuvae enthan aathma naesarae

en ullam thangidum jeevanae

mannavaa meetka vantha jothiyae

1. pullulla idangalil ennaiyum nadaththi

amarntha thannnneeranntai konndu sellumae

sellum thaevaa sellum thaevaa

2. marana irulin pallaththaakkilae

nadanthaalumae naan payappataenae

thaettum thaevaa ennai thaettum thaevaa

3. unthan veettil naan kalippudanae

niththiya kaalam ellaam jeeviththirukka

serum thaevaa serum thaevaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Mannava Meetka Vantha Jothiye

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மன்னவா மீட்க வந்த ஜோதியே PPT
Mannava Meetka Vantha Jothiye PPT

English