Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே

1. மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
அவர்மேல் கட்டுவோம்
அவர் மெய் பக்தரே
விண்ணில் வசிப்போராம்
அவரின் அன்பை நம்புவோம்,
தயை பேரின்பம் பெறுவோம்

2. எம் ஸ்தோத்ரப் பாடலால்
ஆலயம் முழங்கும்
ஏறிடும் எம் நாவால்
திரியேகர் துதியும்
மா நாமம் மிக்கப் போற்றுவோம்,
ஆனந்தம் ஆர்க்கப் பாடுவோம்

3. கிருபாகரா, இங்கே
தங்கியே கேட்டிடும்
மா ஊக்க ஜெபமே
பக்தியாம் வேண்டலும்
வணங்கும் அனைவோருமே
பெற்றிட ஆசி மாரியே

Moolaik Kal Kiristhuvae Lyrics in English

1. moolaik kal kiristhuvae
avarmael kattuvom
avar mey paktharae
vinnnnil vasipporaam
avarin anpai nampuvom,
thayai paerinpam peruvom

2. em sthothrap paadalaal
aalayam mulangum
aeridum em naavaal
thiriyaekar thuthiyum
maa naamam mikkap pottuvom,
aanantham aarkkap paaduvom

3. kirupaakaraa, ingae
thangiyae kaetdidum
maa ookka jepamae
pakthiyaam vaenndalum
vanangum anaivorumae
pettida aasi maariyae

PowerPoint Presentation Slides for the song Moolaik Kal Kiristhuvae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே PPT
Moolaik Kal Kiristhuvae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
1. moolaik kal kiristhuvae
அவர்மேல் கட்டுவோம்
avarmael kattuvom
அவர் மெய் பக்தரே
avar mey paktharae
விண்ணில் வசிப்போராம்
vinnnnil vasipporaam
அவரின் அன்பை நம்புவோம்,
avarin anpai nampuvom,
தயை பேரின்பம் பெறுவோம்
thayai paerinpam peruvom

2. எம் ஸ்தோத்ரப் பாடலால்
2. em sthothrap paadalaal
ஆலயம் முழங்கும்
aalayam mulangum
ஏறிடும் எம் நாவால்
aeridum em naavaal
திரியேகர் துதியும்
thiriyaekar thuthiyum
மா நாமம் மிக்கப் போற்றுவோம்,
maa naamam mikkap pottuvom,
ஆனந்தம் ஆர்க்கப் பாடுவோம்
aanantham aarkkap paaduvom

3. கிருபாகரா, இங்கே
3. kirupaakaraa, ingae
தங்கியே கேட்டிடும்
thangiyae kaetdidum
மா ஊக்க ஜெபமே
maa ookka jepamae
பக்தியாம் வேண்டலும்
pakthiyaam vaenndalum
வணங்கும் அனைவோருமே
vanangum anaivorumae
பெற்றிட ஆசி மாரியே
pettida aasi maariyae

English