Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

முதலாவது! எதிலும் முதலாவது!

முதலாவது! எதிலும் முதலாவது!
எங்கும் முதலாவது!
இயேசுவே முழு முதலாவது!
முதல் முதலாவது முழு முதலாவது! – 2
எதிலும் எங்கும்
முதல் முதலாவது – 2
என்றென்றும் இயேசுவே
முழு முதலாவது – 2

1. ஆரம்பம் நீர்தானது
ஆக்கல் உம் செயல்தானது
ஆளுமை மேலானது! – உம்
மாட்சிமை இணையற்றது!
ஞாலமும் உமதாமே
அகிலமே உமதாமே – 2
என்றும் எல்லாமே
உம் சொந்தமானதே –
முதல்

2. வாழ்வு உமதானது
ஆற்றலும் நீர் அளிப்பது
என் ஆசை நீர் தானது!
அழகும் நீர் தந்தது!
அறிவும் நீர்தாமே
வெற்றியும் நீர்தாமே – 2
மகிழ்வும் வளமும்
நீரன்றி வேறேது
– முதல்

3. இயேசு நீர் வாழ்கவே
என் இதயத்தில் நீர் வாழ்கவே
சிந்தையை நீர் ஆளுமே
என் தேகமும் உமதாகுமே!
ஆவி புகழ்பாட எல்லாம் நீராக – 2
தரணியின் மனிதரெல்லாம்
உம்பாதம் சரணாக –

முதல்

Muthalaavathu Ethilum Lyrics in English

muthalaavathu! ethilum muthalaavathu!
engum muthalaavathu!
Yesuvae mulu muthalaavathu!
muthal muthalaavathu mulu muthalaavathu! – 2
ethilum engum
muthal muthalaavathu – 2
ententum Yesuvae
mulu muthalaavathu – 2

1. aarampam neerthaanathu
aakkal um seyalthaanathu
aalumai maelaanathu! – um
maatchimai innaiyattathu!
njaalamum umathaamae
akilamae umathaamae – 2
entum ellaamae
um sonthamaanathae –
muthal

2. vaalvu umathaanathu
aattalum neer alippathu
en aasai neer thaanathu!
alakum neer thanthathu!
arivum neerthaamae
vettiyum neerthaamae – 2
makilvum valamum
neeranti vaeraethu
– muthal

3. Yesu neer vaalkavae
en ithayaththil neer vaalkavae
sinthaiyai neer aalumae
en thaekamum umathaakumae!
aavi pukalpaada ellaam neeraaka – 2
tharanniyin manitharellaam
umpaatham sarannaaka –
muthal

PowerPoint Presentation Slides for the song Muthalaavathu Ethilum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download முதலாவது! எதிலும் முதலாவது! PPT
Muthalaavathu Ethilum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

முதலாவது! எதிலும் முதலாவது!
muthalaavathu! ethilum muthalaavathu!
எங்கும் முதலாவது!
engum muthalaavathu!
இயேசுவே முழு முதலாவது!
Yesuvae mulu muthalaavathu!
முதல் முதலாவது முழு முதலாவது! – 2
muthal muthalaavathu mulu muthalaavathu! – 2
எதிலும் எங்கும்
ethilum engum
முதல் முதலாவது – 2
muthal muthalaavathu – 2
என்றென்றும் இயேசுவே
ententum Yesuvae
முழு முதலாவது – 2
mulu muthalaavathu – 2

1. ஆரம்பம் நீர்தானது
1. aarampam neerthaanathu
ஆக்கல் உம் செயல்தானது
aakkal um seyalthaanathu
ஆளுமை மேலானது! – உம்
aalumai maelaanathu! – um
மாட்சிமை இணையற்றது!
maatchimai innaiyattathu!
ஞாலமும் உமதாமே
njaalamum umathaamae
அகிலமே உமதாமே – 2
akilamae umathaamae – 2
என்றும் எல்லாமே
entum ellaamae
உம் சொந்தமானதே –
um sonthamaanathae –
முதல்
muthal

2. வாழ்வு உமதானது
2. vaalvu umathaanathu
ஆற்றலும் நீர் அளிப்பது
aattalum neer alippathu
என் ஆசை நீர் தானது!
en aasai neer thaanathu!
அழகும் நீர் தந்தது!
alakum neer thanthathu!
அறிவும் நீர்தாமே
arivum neerthaamae
வெற்றியும் நீர்தாமே – 2
vettiyum neerthaamae – 2
மகிழ்வும் வளமும்
makilvum valamum
நீரன்றி வேறேது
neeranti vaeraethu
– முதல்
– muthal

3. இயேசு நீர் வாழ்கவே
3. Yesu neer vaalkavae
என் இதயத்தில் நீர் வாழ்கவே
en ithayaththil neer vaalkavae
சிந்தையை நீர் ஆளுமே
sinthaiyai neer aalumae
என் தேகமும் உமதாகுமே!
en thaekamum umathaakumae!
ஆவி புகழ்பாட எல்லாம் நீராக – 2
aavi pukalpaada ellaam neeraaka – 2
தரணியின் மனிதரெல்லாம்
tharanniyin manitharellaam
உம்பாதம் சரணாக –
umpaatham sarannaaka –

முதல்
muthal

English