Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு

Naan Nesikkum devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு song lyrics

நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு இன்றும் ஜீவிக்கிறார்
அவர் நேற்றும் இன்றும் நாளை என்றும் மாறாதவர் (2)
நான் பாடி மகிழ்ந்திடுவேன் என் இயேசுவைத் துதித்திடுவேன்
என் ஜீவ காலமெல்லாம் அவர் பாதத்தில் அமர்ந்திடுவேன்

1. கடலாம் துன்பத்தில் தவிக்கும் வேளையில்
படகாய் வந்திடுவார்
இருள்தனிலே பகலவனாய்
இயேசுவே ஒளி தருவார்

2. பாவ நோயாலே வாடும் நேரத்தில்
மருத்துவர் ஆகிடுவார்
மயங்கி விழும் பசிதனிலே
மன்னாவைத் தந்திடுவார்

3. நேசர் என்னோடு துணையாய் ஜீவிக்க
நான் இனிக் கலங்கிடேனே
எந்தனுக்குக் காவல் அவர்
நான் உடல் அவர் உயிரே

Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு Lyrics in English

Naan Nesikkum devan – naan naesikkum thaevan Yesu song lyrics

naan naesikkum thaevan Yesu intum jeevikkiraar
avar naettum intum naalai entum maaraathavar (2)
naan paati makilnthiduvaen en Yesuvaith thuthiththiduvaen
en jeeva kaalamellaam avar paathaththil amarnthiduvaen

1. kadalaam thunpaththil thavikkum vaelaiyil
padakaay vanthiduvaar
irulthanilae pakalavanaay
Yesuvae oli tharuvaar

2. paava Nnoyaalae vaadum naeraththil
maruththuvar aakiduvaar
mayangi vilum pasithanilae
mannaavaith thanthiduvaar

3. naesar ennodu thunnaiyaay jeevikka
naan inik kalangitaenae
enthanukkuk kaaval avar
naan udal avar uyirae

PowerPoint Presentation Slides for the song Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு PPT
Naan Nesikkum Devan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Naan Nesikkum devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு song lyrics
Naan Nesikkum devan – naan naesikkum thaevan Yesu song lyrics

நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு இன்றும் ஜீவிக்கிறார்
naan naesikkum thaevan Yesu intum jeevikkiraar
அவர் நேற்றும் இன்றும் நாளை என்றும் மாறாதவர் (2)
avar naettum intum naalai entum maaraathavar (2)
நான் பாடி மகிழ்ந்திடுவேன் என் இயேசுவைத் துதித்திடுவேன்
naan paati makilnthiduvaen en Yesuvaith thuthiththiduvaen
என் ஜீவ காலமெல்லாம் அவர் பாதத்தில் அமர்ந்திடுவேன்
en jeeva kaalamellaam avar paathaththil amarnthiduvaen

1. கடலாம் துன்பத்தில் தவிக்கும் வேளையில்
1. kadalaam thunpaththil thavikkum vaelaiyil
படகாய் வந்திடுவார்
padakaay vanthiduvaar
இருள்தனிலே பகலவனாய்
irulthanilae pakalavanaay
இயேசுவே ஒளி தருவார்
Yesuvae oli tharuvaar

2. பாவ நோயாலே வாடும் நேரத்தில்
2. paava Nnoyaalae vaadum naeraththil
மருத்துவர் ஆகிடுவார்
maruththuvar aakiduvaar
மயங்கி விழும் பசிதனிலே
mayangi vilum pasithanilae
மன்னாவைத் தந்திடுவார்
mannaavaith thanthiduvaar

3. நேசர் என்னோடு துணையாய் ஜீவிக்க
3. naesar ennodu thunnaiyaay jeevikka
நான் இனிக் கலங்கிடேனே
naan inik kalangitaenae
எந்தனுக்குக் காவல் அவர்
enthanukkuk kaaval avar
நான் உடல் அவர் உயிரே
naan udal avar uyirae

English