Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நாதன் இயேசுவின் நாமத்தையே
நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்தே
நாதன் இயேசுவைப் போற்றிடுவேன்

நல்லவரே வல்லவரே
நன்மைகள் என் வாழ்வில் செய்பவரே

கடந்த நாட்கள் முழுவதும் என்னை
கண்ணின் மணி போல் காத்தாரே
கரத்தைப் பிடித்துக் கைவிடாமல்
கனிவாய் என்னை நடத்தினாரே

எரிகோ போன்ற எதிர்ப்புகள் எனக்கு
எதிராய் வந்து எழும்பினாலும்
சேனையின் கர்த்தர் என் முன்னே
செல்கிறார் என்று பயப்படேனே

துன்பங்கள் எந்தன் வாழ்வினிலே
சூழ்ந்து என்னை நெருக்கினாலும்
கன்மலை தேவன் என்னோடு இருக்க
கவலையில்லை என் வாழ்விலே

மேகங்கள் மீது மன்னவன் இயேசு
வேகம் வருவார் ஆனந்தமே
கண்ணீர் துடைந்து பலனைக் கொடுக்க
கர்த்தாதி கர்த்தர் வருகின்றாரே

Nandri solli paduvean Lyrics in English

nanti solli paaduvaen
naathan Yesuvin naamaththaiyae
nantiyaal en ullam nirainthae
naathan Yesuvaip pottiduvaen

nallavarae vallavarae
nanmaikal en vaalvil seypavarae

kadantha naatkal muluvathum ennai
kannnnin manni pol kaaththaarae
karaththaip pitiththuk kaividaamal
kanivaay ennai nadaththinaarae

eriko ponta ethirppukal enakku
ethiraay vanthu elumpinaalum
senaiyin karththar en munnae
selkiraar entu payappataenae

thunpangal enthan vaalvinilae
soolnthu ennai nerukkinaalum
kanmalai thaevan ennodu irukka
kavalaiyillai en vaalvilae

maekangal meethu mannavan Yesu
vaekam varuvaar aananthamae
kannnneer thutainthu palanaik kodukka
karththaathi karththar varukintarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Nandri solli paduvean

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நன்றி சொல்லி பாடுவேன் PPT
Nandri Solli Paduvean PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
nanti solli paaduvaen
நாதன் இயேசுவின் நாமத்தையே
naathan Yesuvin naamaththaiyae
நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்தே
nantiyaal en ullam nirainthae
நாதன் இயேசுவைப் போற்றிடுவேன்
naathan Yesuvaip pottiduvaen

நல்லவரே வல்லவரே
nallavarae vallavarae
நன்மைகள் என் வாழ்வில் செய்பவரே
nanmaikal en vaalvil seypavarae

கடந்த நாட்கள் முழுவதும் என்னை
kadantha naatkal muluvathum ennai
கண்ணின் மணி போல் காத்தாரே
kannnnin manni pol kaaththaarae
கரத்தைப் பிடித்துக் கைவிடாமல்
karaththaip pitiththuk kaividaamal
கனிவாய் என்னை நடத்தினாரே
kanivaay ennai nadaththinaarae

எரிகோ போன்ற எதிர்ப்புகள் எனக்கு
eriko ponta ethirppukal enakku
எதிராய் வந்து எழும்பினாலும்
ethiraay vanthu elumpinaalum
சேனையின் கர்த்தர் என் முன்னே
senaiyin karththar en munnae
செல்கிறார் என்று பயப்படேனே
selkiraar entu payappataenae

துன்பங்கள் எந்தன் வாழ்வினிலே
thunpangal enthan vaalvinilae
சூழ்ந்து என்னை நெருக்கினாலும்
soolnthu ennai nerukkinaalum
கன்மலை தேவன் என்னோடு இருக்க
kanmalai thaevan ennodu irukka
கவலையில்லை என் வாழ்விலே
kavalaiyillai en vaalvilae

மேகங்கள் மீது மன்னவன் இயேசு
maekangal meethu mannavan Yesu
வேகம் வருவார் ஆனந்தமே
vaekam varuvaar aananthamae
கண்ணீர் துடைந்து பலனைக் கொடுக்க
kannnneer thutainthu palanaik kodukka
கர்த்தாதி கர்த்தர் வருகின்றாரே
karththaathi karththar varukintarae

Nandri solli paduvean Song Meaning

I will sing thanks
Nathan in the name of Jesus
My heart is filled with gratitude
Nathan I will praise Jesus

The good is the mighty
You are the doer of benefits in my life

Me throughout the past days
Wait like the bell of the eye
Hold hands and don't let go
Treat me kindly

Jericho's like protests to me
Even if the opposite comes and rises
The Lord of hosts is before me
I am afraid that he is going

Suffering in whose life
Even if it surrounds me and hugs me
Kanmalai God be with me
No worries in my life

Jesus is king on the clouds
Speed will come Ananda
To wipe away tears and give fruit
Lord God is coming

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English