நட்சத்திரம் வந்தது வானில் உதித்தெழுந்தது

நட்சத்திரம் வந்தது வானில் உதித்தெழுந்தது
உலகில் வெளிச்சம் தந்தது
வாழ்க்கையிலே வந்தது வழிகாட்ட வந்தது
வாழ்க்கையிலே ஒளி தந்தது

இம்மானுவேல் தேவனை
மண்ணில் வந்த வேந்தனை
மகிழ்வுடன் பாடிடுவேன் நான் தேவாதி
தேவனை மண்ணில் வந்த ராஜனை
வாழ்நாளெல்லாம் பாடிடுவேன் நான்

உயிரை தந்த தேவனே
உயிரோடு கலந்த தேவனே

அன்பான தேவனே ஆருயிர் நண்பனே
மகிழ்வுடன் பாடிடுவேன் நான்
இவ்வுலக ராஜனை ஈகையின் மன்னனை
வாழ்நாளெல்லாம் பாடிடுவேன் நான்

Natchathiram vanthathu Lyrics in English

natchaththiram vanthathu vaanil uthiththelunthathu
ulakil velichcham thanthathu
vaalkkaiyilae vanthathu valikaatta vanthathu
vaalkkaiyilae oli thanthathu

immaanuvael thaevanai
mannnnil vantha vaenthanai
makilvudan paadiduvaen naan thaevaathi
thaevanai mannnnil vantha raajanai
vaalnaalellaam paadiduvaen naan

uyirai thantha thaevanae
uyirodu kalantha thaevanae

anpaana thaevanae aaruyir nannpanae
makilvudan paadiduvaen naan
ivvulaka raajanai eekaiyin mannanai
vaalnaalellaam paadiduvaen naan

PowerPoint Presentation Slides for the song Natchathiram vanthathu

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingவிருப்பங்கள் பட்டியலில் சேர்க்கவும்