Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீர் எந்தன் கோட்டை

Neer Enthan Kottai

1. நீர் எந்தன் கோட்டை
நீர் எந்தன் துருகம்
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – இயேசுவே
நீர் எங்கள் ராஜா
சாரோனின் ரோஜா – இயேசுவே

உம்மைப்போல் ஒருவர் இல்லை
உமக்கு ஈடாய் தேவன் இல்லை (2) – நீர்
உம்மையே நான் போற்றுவேன்
உம்மையே நான் புகழுவேன்-2

2. நீர் பரிசுத்த தேவன்
நீர் மகத்துவ தேவன்
நீர் வல்லமை தேவன் – இயேசுவே
நீர் எங்கள் சத்தியம்
நீர் எங்கள் நித்தியம்
நீர் எங்கள் ஜீவன் – இயேசுவே

உம்மைப்போல் ஒருவர் இல்லை
உமக்கு ஈடாய் தேவன் இல்லை (2) – நீர்
உம்மையே நான் வாழ்த்துவேன்
உம்மையே நான் வணங்கிடுவேன்-2

Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை Lyrics in English

Neer Enthan Kottai

1. neer enthan kottaை
neer enthan thurukam
neer enthan thanjam - Yesuvae
neer engal raajaa
saaronin rojaa - Yesuvae

ummaippol oruvar illai
umakku eedaay thaevan illai (2) - neer
ummaiyae naan pottuvaen
ummaiyae naan pukaluvaen-2

2. neer parisuththa thaevan
neer makaththuva thaevan
neer vallamai thaevan - Yesuvae
neer engal saththiyam
neer engal niththiyam
neer engal jeevan - Yesuvae

ummaippol oruvar illai
umakku eedaay thaevan illai (2) - neer
ummaiyae naan vaalththuvaen
ummaiyae naan vanangiduvaen-2

PowerPoint Presentation Slides for the song Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நீர் எந்தன் கோட்டை PPT
Neer Enthan Kottai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Neer Enthan Kottai
Neer Enthan Kottai

1. நீர் எந்தன் கோட்டை
1. neer enthan kottaை
நீர் எந்தன் துருகம்
neer enthan thurukam
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – இயேசுவே
neer enthan thanjam - Yesuvae
நீர் எங்கள் ராஜா
neer engal raajaa
சாரோனின் ரோஜா – இயேசுவே
saaronin rojaa - Yesuvae

உம்மைப்போல் ஒருவர் இல்லை
ummaippol oruvar illai
உமக்கு ஈடாய் தேவன் இல்லை (2) – நீர்
umakku eedaay thaevan illai (2) - neer
உம்மையே நான் போற்றுவேன்
ummaiyae naan pottuvaen
உம்மையே நான் புகழுவேன்-2
ummaiyae naan pukaluvaen-2

2. நீர் பரிசுத்த தேவன்
2. neer parisuththa thaevan
நீர் மகத்துவ தேவன்
neer makaththuva thaevan
நீர் வல்லமை தேவன் – இயேசுவே
neer vallamai thaevan - Yesuvae
நீர் எங்கள் சத்தியம்
neer engal saththiyam
நீர் எங்கள் நித்தியம்
neer engal niththiyam
நீர் எங்கள் ஜீவன் – இயேசுவே
neer engal jeevan - Yesuvae

உம்மைப்போல் ஒருவர் இல்லை
ummaippol oruvar illai
உமக்கு ஈடாய் தேவன் இல்லை (2) – நீர்
umakku eedaay thaevan illai (2) - neer
உம்மையே நான் வாழ்த்துவேன்
ummaiyae naan vaalththuvaen
உம்மையே நான் வணங்கிடுவேன்-2
ummaiyae naan vanangiduvaen-2

English